five88.biz

Chọn server 10766 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Vì Tình Yêu Không Có Định Nghĩa

Vì Tình Yêu Không Có Định Nghĩa

Love From Outta Space
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC
what going on?

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Thái Lan Vì Tình Yêu Không Có Định Nghĩa | Love From Outta Space

Vì Tình Yêu Không Có Định Nghĩa | Love From Outta Space |  เพราะความรัก ไม่ได้มีคำจำกัดความ với sự tham gia của cặp đôi đam mỹ hot nhất Thái Lan OffGun

Sở hữu ngoại hình xứng đôi và tính cách thú vị, không khó hiểu vì sao Off Jumpol và Gun Atthaphan là cặp đôi nam nam được yêu thích nhất xứ Chùa Vàng.

Off – Gun là tên viết tắt của bộ đôi diễn viên Off Jumpol Adulkittiporn và Gun Atthaphan Poonsawas đến từ công ty giải trí GMMTV. Hai năm liên tiếp, họ được bình chọn là “Cặp đôi được yêu thích nhất” tại lễ trao giải Line TV Awards.

Off Jumpol sinh năm 1991, trong khi đó Gun Atthaphan sinh năm 1993. Cả hai nam diễn viên đều xuất hiện trong một vài bộ phim khác nhau trước khi chính thức ghép cặp trên màn ảnh nhỏ.

Cho đến nay, Off và Gun từng đóng chung các bộ phim “Puppy Honey” phần 1 và 2, “Our Sky” và mới đây nhất là “Theory Of Love” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim “Theory Of Love” đã đưa tên tuổi của Off – Gun nổi tiếng hơn. Cả hai đã thực hiện nhiều buổi fanmeeting khắp Châu Á và thu hút hàng nghìn người hâm mộ.

OffGun cũng là MC cho chương trình truyền hình ăn khách “Off – Gun Fun Night” cùng nhiều khách mời cũng là nghệ sĩ của công ty GMMTV.

Khác với những cặp đôi khác, Off – Gun được yêu thích nhờ sự đối lập thú vị giữa hai người. Nếu như Off thích yên tĩnh và ở nhà thì Gun lại là người giao thiệp rộng, nhiều mối quan hệ bạn bè.

Ngoài việc hoạt động với vai trò diễn viên, Off Jumpol còn kinh doanh hàng ăn. Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ Gun cũng như bạn bè đồng nghiệp.

 

Tên phim gốc Love From Outta Space

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Thương Thầm Phụ Huynh
Lối Thoát
Con Gái Của Bạn Là Của Mình
Khao Khát Dục Vọng – Romance 1999
Nghiên Cứu Tình Dục (2014)
Asagao To Kase-san
Victoria’s Secret Fashion Show 2016
Tình Tay Ba
Lâu Đài Mùa Hè
Shinmai Maou no Testament Burst OVA
Nozoki Ana OVA
Ane Kyun Joshi Ga Le Ni Kita