QC

Chọn server 82194 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
QC
what going on?

Tóm tắt

Phim Sei no Gekiyaku Full HD Vietsub – Luotphim

Tác phẩm BL Sei no Gekiyaku của tác giả Yuki Mizuta đã được chuyển thể thành phim và dự kiến lên sóng vào mùa hè năm 2020. Phim do Hideo Josada làm biên kịch kiêm đạo diễn, hai diễn viên chính là: Kitadai Takashi sẽ vào vai Ryoji Yoda và Watanabe Masaru vào vai Makoto Katsuragi.

Nội dung phim khai thác vấn đề nhạy cảm và nóng bỏng về đồng tính và bạo dâm. Cụ thể, kịch bản sẽ tập trung khai thác mối quan hệ tình dục giữa quý ông Ryoji và chàng trai Makoto. Chuyện kể rằng, vào một ngày đẹp trời anh chàng chán đời Makoto đã tình cờ gặp được người đàn ông bí ẩn Kyoji và nhận lời mời bước vào cuộc sống thú vị của anh ta. Kể từ đó, Makoto bị giam cầm và được Kyoji huấn luyện trong cám dỗ, đam mê nhục dục giữa hai người đàn ông. Sau tất cả thì Makoto và Kyoji có tình cảm với nhau, từ tình dục biến thành tình yêu, họ trở thành một cách cặp đôi yêu thương nhau nồng nhiệt.

Đoạn trailer giới thiệu của phim đã lên sóng thời gian gần đây và khiến hội chị em hủ nữ bấn loạn và choáng váng vì độ táo bạo, trần trụi vượt quá mức cho phép trong mối quan hệ đồng tính của Makoto và Kyoji. Bộ phim hứa hẹn sẽ đốt cháy màn ảnh vào đầu năm 2020 và gây ám ảnh cho những ai theo dõi chuyện tình đậm chất SM của xứ Phù Tang.

Sei no Gekiyaku

Tên phim gốc 性の劇薬

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ14

Các phim tương tự

Tết Này Hãy Come Out
Rurouni Kenshin Sai Shusho: The Final
Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú
Joker (2019)
Rurouni Kenshin Sai Shusho: The Beginning
Tình Dục Nguy Hiểm
Chuyện Tình Ở Rome (2010)
Bạn Gái Siêu Bí Mật Hứng Tình 2019
Double Mints
Năm Mươi Sắc Thái 2: Đen
Người Đẹp Ngủ Trong Rừng (2011)
Đồng Môn (Thanos PK Wanda)