QC
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Mortal Kombat

Mortal Kombat

Mortal Kombat
14/04/2021AustraliaPG
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá
QC
what going on?

Tóm tắt

Phim Mortal Kombat Full HD Vietsub Luotphim

Mortal Kombat dựa trên tựa game nổi tiếng cùng tên sẽ ra mắt khán giả từ ngày 16/4/2021. Hồi đầu tuần, Warner Bros. mới chỉ định James Wan vào vị nhà sản xuất, và Simon McQuoid làm đạo diễn cho dự án điện ảnh.

Với ngày phát hành kể trên, Mortal Kombat sẽ đối đầu trực tiếp với bom tấn Masters of the Universe của Sony tại phòng vé. Đó là bom tấn siêu anh hùng xoay quanh nhân vật He-Man do Noah Centino thể hiện.

phim Mortal Kombat anh 1
Trong quá khứ, vào năm 1995, hãng New Line đã thực hiện bộ phim điện ảnh Mortal Kombat dựa trên trò chơi. Dẫu bị chê bai về nhiều mặt, tác phẩm vẫn thu tới 120 triệu USD toàn cầu. Nhưng hai năm sau, phần tiếp theo Mortal Kombat: Annihilation chỉ còn mang về khoảng 50 triệu USD.Mortal Kombat, hay còn được nhiều game thủ Việt Nam đặt cho biệt danh Rồng Đen, là trò chơi đối kháng nổi tiếng của hãng Midway, ra đời năm 1992. Trải qua gần 30 năm tồn tại, thương hiệu đã kéo dài qua 11 tựa đề, mà mới nhất là Mortal Kombat 11.

Năm 2009, hãng Midway Games phá sản và bị Warner Bros. thâu tóm. Suốt gần một thập kỷ qua, dự án làm phim dựa trên Mortal Kombat đã được thai nghén, và rốt cuộc cũng được “bật đèn xanh”.

Quá trình tiền kỳ của Mortal Kombat sẽ bắt đầu ngay trong tháng này tại Adelaide, Australia. Bộ phim nhiều khả năng sớm khởi quay ngay cuối 2019.

James Wan hiện là “cục cưng” của hãng Warner Bros. Cùng với New Line, anh đã dựng nên Vũ trụ kinh dị The Conjuring, với phần mới nhất là Annabelle Comes Home chuẩn bị ra mắt trong mùa hè năm nay.

Cuối năm 2018, Wan mới mang đến cho khán giả bom tấn siêu anh hùng Aquaman thuộc DCEU. Bộ phim thu hơn 1 tỷ USD và kế hoạch phần hai cũng lập tức được Warner Bros. cho triển khai.

Tên phim gốc Mortal Kombat

Đạo diễn

Simon McQuoid
Đạo diễn

Diễn viên

Joe Taslim isBi-Han / Sub-Zero
Bi-Han / Sub-Zero
Ludi Lin isLiu Kang
Liu Kang
Mehcad Brooks isJackson
Jackson "Jax" Briggs
Jessica McNamee isSonya Blade
Sonya Blade
Ng Chin Han isShang Tsung
Shang Tsung
Hiroyuki Sanada isHanzo Hasashi / Scorpion
Hanzo Hasashi / Scorpion
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Cô Gái Trẻ (A Real Young Girl 1976)
Điểm Tâm Sáng Ở Tiffany’s
Midnight Swan
Trương Tam Phong 2: Thái Cực Thiên Sư
Căn Hầm Ma Quái
Thí Nghiệm Xác Sống (2020)
Đối Đầu Công Chúng
Tru Tiên (Bản Điện Ảnh)
Gia Đình Siêu Nhân 2
Gretel & Hansel – Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)
Star Wars IX – Skywalker Trỗi Dậy (2019)
Kẻ Du Hành Trên Mây (2019)