five88.biz
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Gucci

Gucci

Gucci
USAPG
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC
what going on?

Tóm tắt

Phim Gucci Vietsub HD Luotphim

House Of Gucci tập hợp một dàn sao hạng A trong dự án của MGM cùng với Ridley Scott làm đạo diễn. Trong khi đó Lady Gaga được cho là sẽ vào vai Patrizia Reggiani, vợ cũ của Maurizio Gucci, người đã bị xét xử và bị kết tội dàn dựng vụ ám sát Maurizio Gucci trên bậc thềm văn phòng của anh ta vào năm 1995. Cô ấy đã ngồi tù 18 năm trước khi được thả tự do vào năm 2016.

Maurizio Gucci sinh năm 1948, là cháu nội của nhà thiết kế đại tài đã thành lập lên hãng thời trang Gucci, Guccio Gucci. Ông đã có hai con gái với vợ mình là Patrizia Reggiani, nhưng ông đã bỏ cô để đến với một người phụ nữ khác. Patrizia Reggiani có một khối u não vừa bị cắt bỏ và các con của cô ấy đổ lỗi cho khối u đó đã gây nên hành động tàn nhẫn của cô.

Dàn diễn viên cực kì nặng kí trong Gucci
Dàn diễn viên cực kì nặng kí trong dự án House Of Gucci

Patrizia Reggiani đã thuê một sát thủ và ám sát chồng cũ của mình ngay trước cửa văn phòng. Truyền thông đã có một cái nhìn tiêu cực hơn trong một cuộc tình đầy bi thương, miêu tả cô ấy là một người phụ nữ máu nóng, bị khinh miệt và đặt cho cô ấy cái tên “Góa phụ đen”. Ban đầu cô ấy đã bị tuyên án 29 năm tù.

Tên phim gốc Gucci

Đạo diễn

Ridley Scott
Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Cuộc Di Tản Dunkirk
Gã Thợ Cạo Ma Quỷ Trên Phố Fleet
Mẹ Kế 2: Đứa Con Tội Lỗi
The Relative Worlds
TRUY LÙNG TRÙM KHỦNG BỐ 2019
Trùm, Cớm Và Ác Quỷ
Đêm Ăn Chơi
Lời Mời Của Gái Xinh
Điều Đàn Ông Muốn
Giáng Sinh Nhớ Đời
Willy’s Wonderland
Đêm Trước Giáng Sinh