QC

Chọn server 6407 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Đại Dịch Cúm

Đại Dịch Cúm

감기
14/08/2013122 Phút.
Đăng nhập để đánh giá
7 1 Đánh giá
QC
what going on?

Tóm tắt

Xem Phim Đại Dịch Cúm – The Flu 2013 thuyết minh vietsub HD

Xem Phim Đại Dịch Cúm – The Flu 2013: Là bộ phim xoay quanh sự việc chống cúm được lấy cảm hứng từ khá nhiều lần người dân châu Á phải đối mặt với rất nhiều dịch cúm nguy hiểm với sự lây lan rất nhanh như SARS, H5N1…khiến cho không ít người đã tử vong , Đại Dịch Cúm vừa là hồi chuông cảnh báo , vừa nêu cao tình thần trách nhiệm cũng như nhắc nhở mọi người cần phải đoàn kết và tỉnh táo vào những lúc gặp nguy hiểm như vậy, phim được đầu tư rất công phu và hoành tráng, không khác gì một boom tấn của điện ảnh Châu Á. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như nữ diễn viên xinh đẹp Soo Ae, mỹ nam Jang Hyuk vừa thành công với phần 2 của IRIS.

Xem Phim Đại Dịch Cúm

Nội dung của Phim Đại Dịch Cúm xoay quanh một loại dịch cúm nguy hiểm nhất mang trong người 1 bệnh nhân nhập cư bất hợp pháp trong một chiếc xe contener không rõ nguồn gốc, Byung Ki (Lee Hee Joon) và Byoung Woo (Lee Sang Yeo) mở thùng xe tải và nhanh chóng phát hiện ra tất cả thành viên trên chuyến xe đó đã chết. Người duy nhất còn sống sót cũng đã bị nhiễm virus chết người H5N1cứ như vậy nó đã trở thành đại dịch tồi tệ nhất trong lịch sử càn quét qua Bundang, một vùng ngoại ô của Seoul.

Dai Dich Cum The Flu 2013

Sau đó một thời gian không lâu, Byung woo đã chết vì một loại virus chưa biết. Ngay sau đó, các triệu chứng tương tự bắt đầu diễn ra ở nhiều nơi trên khu Bundang. Mọi người bất lực trước căn bệnh trong tinh thần lo lắng , bị kích động và số lượng tăng nhiễm một cách nhanh chóng, lan rộng gây hỗn loạn.

Dai Dich Cum The Flu 2013

Kịch bản xấu nhất rồi cũng đã xảy ra, các thành phố của nửa triệu người, chỉ 19 km từ Seoul, sắp phải niêm phong và xác người chất thành đống phải đem đi thiêu chung trong một cái hố không khác gì tiêu hủy gia cầm cúm thường thấy ở nước ta. Chính phủ  thì ra lệnh giới nghiêm, cách ly hoàn toàn. Trong khi đó, chuyên gia bệnh truyền nhiễm In-hye và nhân viên cứu hộ Ji-goo đi vào thành phố đóng cửa để tìm huyết thanh của các trường hợp không bị lây nhiễm, kháng lại được với virus cúm, một phần quan trọng trong việc phát triển vắc-xin.

Đại Dịch Cúm
Đại Dịch Cúm
Đại Dịch Cúm
Đại Dịch Cúm
Đại Dịch Cúm
Đại Dịch Cúm
Đại Dịch Cúm
Đại Dịch Cúm
Đại Dịch Cúm
Tên phim gốc 감기
TMDb Rating 7.1 176 đánh giá

Đạo diễn

Kim Sung-soo
Đạo diễn

Diễn viên

Jang Hyuk isKang Ji-Koo
Kang Ji-Koo
Soo Ae isKim In-Hae
Kim In-Hae
MinAh Park isKim Mi-Reu
Kim Mi-Reu
Yoo Hae-jin isBae Kyung-Ub
Bae Kyung-Ub
Ma Dong-seok isJeon Kook-Hwan
Jeon Kook-Hwan
Lee Hee-joon isByung-Ki
Byung-Ki
Lee Sang-yeob isByoung-Woo
Byoung-Woo
Cha In-pyo isSouth Korean President
South Korean President
KiHyeon Kim isPrime Minister
Prime Minister
Park Hyo-ju isTeacher Jung
Teacher Jung
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Bậc Thầy Ma Thuật
Zenonzard: The Animation
Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ
Sát Thủ Bóng Đêm
Biệt Đội Bất Hảo (2019)
Biến Thân
Bộ 3 Quái Nhân
Biệt Đội Hit And Run
Nhà Vua Và Chàng Hề
Đấu Trường Sinh Tử 1
Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại (Bản Điện Ảnh)
Godzilla Đại Chiến Kong