five88.biz

Chọn server 1144 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Hành Tình Hỗn Loạn

Hành Tình Hỗn Loạn

Chaos Walking
21/01/2021USA108 Phút.PG-13
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC
what going on?

Tóm tắt

Chaos Walking sẽ đưa khán giả đến với 1 thế giới kỳ lạ, nơi suy nghĩ của mọi người đều được hiển thị ra ngoài không trung dưới dạng âm thanh hoặc hình ảnh.

Bộ phim lần này sẽ chuyển thể từ cuốn đầu tiên của bộ tiểu thuyết Chaos Walking, có tên The Knife of Never Letting Go. Trong đó, Tom Holland sẽ thủ vai chính Todd Hewitt. Còn Daisy Ridley vào vai Viola Eade, người khiến Hewitt bị cuốn vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm 1 cách bất đắc dĩ. Bên cạnh 2 tài năng trẻ, Chaos Walking còn đón chào nhiều cái tên đáng chú ý như Mads Mikkelsen, Nick Jonas, Cynthia Erivo, Demián Bichir, Kurt Sutter và David Oyelowo.

Giống như nguyên tác, Chaos Walking sẽ lấy bối cảnh 1 thế giới giả tưởng, nơi suy nghĩ của tất cả mọi người đều bị hiển thị ra bên ngoài không khí dưới dạng hình ảnh hoặc âm thanh. Chỉ có nam giới tồn tại và sinh sống trong thế giới này, theo như trailer đã tiết lộ, bởi tất cả phụ nữ đều đã bỏ mạng vì 1 nguyên nhân bí ẩn chưa được tiết lộ. Todd Hewitt cũng là 1 thành viên sống tại hành tinh này.

Trailer Chaos Walking lên sóng, mở ra thế giới giả tưởng nơi tất cả mọi người đều có thể đọc được suy nghĩ của nhau - Ảnh 2.

2 ngôi sao trẻ Tom Holland và Daisy Ridley sẽ đảm nhận 2 vai chính trong Chaos Walking.

Mọi chuyện nhanh chóng thay đổi với sự xuất hiện của Viola, sau khi cô may mắn sống sót trong 1 tai nạn tàu vũ trụ mà chúng ta đã thấy ở đầu trailer. Điều kỳ lạ là Hewitt không thể nào đọc được suy nghĩ của cô, trông khi cô lại nghe rất rõ những gì đang tồn tại trong tâm trí cậu. 2 người nhanh chóng nảy sinh 1 mối quan hệ bền chặt theo thời gian, và Hewitt bị cuốn vào 1 cuộc chiến bất đắc dĩ với hy vọng có thể bảo vệ Viola khỏi những thế lực xấu đang đeo bám cô.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Viola cũng phần nào đó ảnh hưởng đến suy nghĩ của Hewitt, và đôi khi cậu có thể hiện thực hóa những gì đang tồn tại trong tâm trí của mình. Toàn bộ những chi tiết này sẽ được lý giải rõ ràng hơn và logic khi Chaos Walking chính thức công chiếu.

Theo dự kiến, Lionsgate sẽ ra mắt tác phẩm sci-fi mới nhất của mình vào ngày 21/1/2021. Nhưng vì diễn biến của đại dịch Covid-19 vẫn đang hết sức khó lường, nên lịch trình này hoàn toàn có thể thay đổi trong tương lai. Đó là lý do vì sao đoạn trailer cũng chỉ đưa ra thông báo “coming soon” – sắp ra mắt, thay vì ấn định 1 thời điểm cụ thể.

 

Hành Tình Hỗn Loạn
Hành Tình Hỗn Loạn
Hành Tình Hỗn Loạn
Hành Tình Hỗn Loạn
Hành Tình Hỗn Loạn
Hành Tình Hỗn Loạn
Hành Tình Hỗn Loạn
Hành Tình Hỗn Loạn
Hành Tình Hỗn Loạn
Tên phim gốc Chaos Walking

Đạo diễn

Doug Liman
Đạo diễn

Diễn viên

Daisy Ridley isViola Eade
Viola Eade
Tom Holland isTodd Hewitt
Todd Hewitt
Mads Mikkelsen isMayor David Prentiss
Mayor David Prentiss
Nick Jonas isDavy Prentiss Jr.
Davy Prentiss Jr.
Kurt Sutter isCillian Boyd
Cillian Boyd
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Mẫu Tử Lầm Lỡ
Garo – Ngọn Lửa Thiên
Hai Tay Hai Súng
Vùng Đất Quỷ Dữ – Resident Evil 2002
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1
Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu
Điểm Mù Chết Chóc
Crazy Samurai Musashi
Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ
Trương Tam Phong 2: Thái Cực Thiên Sư
Hải Đại Ngư
Điệp Vụ Cá Đuối