QC

Chọn server 26890 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người

Your Name Engraved Herein (2020)
30/09/2020Taiwan118 Phút.PG
Đăng nhập để đánh giá
10 9 Đánh giá
QC
what going on?

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người Vietsub Thuyết Minh HD

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người không mang màu sắc trong sáng thuần khiến của thời học sinh. Mà phim mang hơi thở của tuổi trẻ, nhiệt huyết của tình yêu. Phim được sản xuất dựa trên câu chuyện có thật. Phim sẽ ra mắt 23/12/2020.

Phim lấy bối cảnh vườn trường những năm 80. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu bí mật giấu kín giữa hai nam sinh quá sức điển trai.

Câu chuyện của Your Name Engraved Herein bắt đầu từ năm 1988. Sau khi Thiết Quân Luật kết thúc, lúc này hai nam sinh trường công giáo là A Hán (Trần Hạo Sâm) và Birdy (Tằng Kính Hoa) cùng nhau lẻn đi Đài Bắc vui chơi, và nhờ đó mà A Hán nhận ra mình đã thích Birdy. Cũng trong năm học này, trường lần đầu tiên quyết định cho nữ sinh nhập học, và Birdy đã nhân cơ hội này để làm quen một bạn nữ nhằm tránh A Hán. Cả hai dần dần rạn nứt, sau đó chia xa nhau tận 20 năm, và lại gặp nhau tại một đất nước xa lạ.

Thu hút người xem không chỉ có những góc quay mang màu cổ kính và sâu lắng. Hay cốt truyện hấp dẫn thực tế và vô cùng sâu sắc. Mà còn là nhan sắc của dàn diễn viên chính, trong đó nổi bật là Tằng Kính Hoa. Thông qua nhiều cảnh phim, các fan không khỏi “hú hồn” vì anh chàng trông quá giống nam diễn viên Dương Dương của đại lục. Mái tóc cắt ngắn phong trần cùng nét cười nhếch môi của Birdy càng khiến khán giả liên tưởng đến “đại thần” Tiêu Nại gần đây cũng đã “phá đảo” cùng đầu đinh ngổ ngáo.

刻在你心底的名字 | Your Name Engraved Herein (2020) | Phim BL

 

Tên phim gốc Your Name Engraved Herein (2020)
IMDb Rating 8.2 24 đánh giá

Đạo diễn

Kuang-Hui Liu
Đạo diễn

Diễn viên

Edward Chen isChang Jia-Han (張家漢)
Chang Jia-Han (張家漢)
Đã chia sẻ5

Các phim tương tự

Cô Vợ Đa Tình 2016
Nozoki Ana OVA
Em Vợ Hư Đốn (2019)
Thương Thầm Phụ Huynh
Hộp Đêm Đồng Tính – Shortbus 2015
Gái Nhật Là Số 1
Tên Thích Khách May Mắn (2019)
Vét Cú Chót
Mối Tình Đặc Biệt
Người Mẹ Điên
Đêm Trước Ngày Đi Lính
Cuộc Tình Gian Dối (2019)