Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Memory Of Encaustic Tile
Tập 10 Vietsub
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly – Memory Of Encaustic Tile (2022) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly – Memory Of Encaustic Tile (2022) xoay quanh Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên, Trương Kỳ là con của những nghệ nhân tu sửa các văn vật của Cố Cung, ba người cùng nhau trải qua thời kỳ dịch SARS, trưởng bối qua đời, phố cổ bị phá dỡ, lớn lên trong con ngõ cũ kỹ ở Bắc Kinh. Ba đứa trẻ thanh mai trúc mã, cũng bởi vì cá tính khác biệt mà lựa chọn con đường hoàn toàn khác nhau.

Thiệu Tuyết bị ảnh hưởng bởi mẹ của Tố Niên, không muốn vì tình yêu mà từ bỏ tương lai vô hạn của mình, lựa chọn con đường tha hương.

Còn Tố Niên lựa chọn kế thừa chí nguyện của mẹ mình, tiếp quản sang sửa văn vật, cảm nhận thời gian từ các văn vật bất tử, như được tiếp thêm sức mạnh.

Trương Kỳ với thiên phú toán học đã sớm được đi du học, đêm trước ngày đi du học, cậu lựa chọn chứa giấu tình cảm với Thiệu Tuyết. Trịnh Tố Niên và Thiệu Tuyết đã xác nhận tâm ý của nhau, nhưng lúc Thế Vận Hội Olympic đang diễn ra thì 2 người chia tay. Trải qua nhiều năm sau, lúc quay về thì tất cả mọi người dường như đều có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

Diễn viên: Lâm Nhất, Trần Ngọc Kỳ, Yến Tử Đông, Thiên Ái

Tên phim gốc Memory Of Encaustic Tile
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi
8090
Sinh Nhật U Buồn
Chuyến Tàu Tình Yêu
Xuân Hoa Thu Nguyệt
Hương Mật Tựa Khói Sương
Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng
Tài Thần Hữu Đạo
Thế Giới Song Song Của Todome
Dòng Đời Chảy Ngược
Hồ Sơ Cá Sấu
Tử Thần Và Gái Quỷ