QC
Vinh Quang Bình Phàm

Vinh Quang Bình Phàm

Ordinary Glory (2020)
Vietsub 41/41
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 02/12/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Vinh Quang Bình Phàm – Ordinary Glory (2020) Vietsub Thuyết Minh Full HD Lướt Phim

Vinh Quang Bình Phàm – Ordinary Glory (2020) Lướt Phim Bộ phim remake xoay quanh một ngày mới của chàng nhân viên văn phòng Tôn Dịch Thu. Với tấm bằng tốt nghiệp cấp 3, khó khăn lắm anh mới kiếm được một công việc và luôn phải thức dậy khi tất cả mọi người còn đang say giấc, chuẩn bị tươm tất để đi làm sớm. Trên con đường đi làm ấy, Tôn Dịch Thu gặp rất nhiều người, mỗi người trong mắt anh đều mang theo một mục đích sống nào đó. Người lớn vì cuộc sống mà nỗ lực, học sinh vì tương lai mà nỗ lực, cảnh sát vì trách nhiệm mà nỗ lực… chỉ có anh là mơ màng về động lực của bản thân.

Phim được làm lại từ bộ phim Misaeng đình đám một thời của Hàn Quốc, khắc họa cuộc sống thường ngày và công việc của những nhân viên bình thường. Câu chuyện nói về giám đốc công ty Kim Phong là Ngô Khác Chi (Triệu Hựu Đình đóng) vạn năm không thể được lên chức do không có mối quan hệ tốt với boss. Mối quan hệ giữa anh và chủ tịch Triệu Trọng Huy dần hình thành vết rạn nứt, vì vậy anh chưa nhận được sự trọng dụng từ cấp trên.

Công ty bỗng đưa Tôn Dịch Thu (Bạch Kính Đình đóng), một thực tập sinh chưa có kinh nghiệm vào bộ phận của Ngô Khác Chi. Ngô Khác Chi hết sức phản đối và không chịu chấp nhận. Vào thời khắc quan trọng, Tôn Dịch Thu đã giữ được khách hàng lớn, và đã có được thời gian thử việc quý báu.

Trong quá trình làm việc cùng nhau, Ngô Khác Chi nhận thấy được năng lực của Tôn Dịch Thu, anh đã đích thân chỉ dạy, hướng dẫn cho cậu, Tôn Dịch Thu có sự tiến bộ nhanh chóng. Trong khoảng thời gian tiếp xúc với nhau thường xuyên, hai người họ đã dành cho nhau sự thấu hiểu. Vào lúc công ty gặp sóng gió, bộ đôi vốn không nhận được sự tín nhiệm này đã cứu lấy danh tiếng của công ty. Sau khi trải qua hàng loạt các sự việc, họ đã hình thành cách nghĩ mới đối với con đường sự nghiệp của mình và đưa ra những lựa chọn mới mẻ.

Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Bạch Kính Đình, Kiều Hân,…

Tên phim gốc Ordinary Glory (2020)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Tội Lỗi Màu Hồng
Là Em
Hoa Của Lam Mạc
Mật Mã Đố Kỵ
Warau Kangofu The Animation
Mẹ Chồng Nàng Dâu 2
Góc Khuất Của Bí Mật
Hợp Đồng Tình Bạn
Trường An Thiếu Niên Hành
Tình Như Mơ, Đời Như Mộng
Chương Trình Tình Yêu
Gió, Mây Và Mưa