five88.biz
Vận Mệnh Kỳ Diệu

Vận Mệnh Kỳ Diệu

Wonderful Fate
Tập 12 Vietsub
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 16/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Vận Mệnh Kỳ Diệu – Wonderful Fate (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Vận Mệnh Kỳ Diệu – Wonderful Fate (2021) kể về cô gái 19 tuổi bình thường Lý Phúc Châu, tướng mạo bình thường, thành tích bình thường, gia cảnh cũng bình thường nốt. Vì thành tích không tốt nên cô đi kể khổ với giếng khô, ước được rời đi, không ngờ bị giếng khô đưa tới thế giới Manhwa mà cô yêu thích. Ở đó cô gặp gỡ thiếu niên Thiên Tử Vân Dịch và xảy ra một loạt những câu chuyện hài hước.

Nội dung phim Vận Mệnh Kỳ Diệu – Wonderful Fate (2021)

 Chuyện phim Vận Mệnh Kỳ Diệu xoay quanh Lý Phúc Châu vừa tròn 19 tuổi, học năm cuối trung học. Cô xuất thân trong gia đình bình thường, tướng mạo cũng không có gì nổi bật. Phúc Châu là người đam mê truyện tranh và cũng vì thế mà thành tích học tập ngày càng sa sút khiến cho mẹ cô suốt ngày phải mắng nhiếc cô. Một hôm nọ, vì quá buồn chán nên đã đi kể khổ với giếng khô sau nhà, ước được rời đi khỏi nơi đây, không ngờ bị giếng khô đưa đến thế giới manhwa mà cô yêu thích.

Vận Mệnh Kỳ Diệu kể từ đây được mở ra, từ một nữ sinh bình thường bỗng chốc biến thành một nữ thần, trên vạn người dưới một người. Đồng thời, ở thế giới này cô được gặp gỡ chàng thiếu niên Thiên Tử Vân Dịch – vị Hoàng Đế tình các lạnh lùng của vương triều này. Kể từ đó, loạt câu chuyện hài hước, khó đỡ được diễn ra và liệu rằng Lý Phúc Châu có còn được quay trở về thế giới thực tại của mình hay không?

Dàn diễn viên: Trương Duyệt Nam, Tào Tuấn Tường, Hồ Diệc Dao, Trương Thanh, Vương Dục Lâm, Minh Duyệt, Chu Lãng, Mao Kỳ Sinh, Lý Nhã Hy, Hồ Nghệ,…

Xem thêm phim bộ Trung Quốc  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Tên phim gốc Wonderful Fate
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Ảo Ảnh Tình Yêu
Mặt Nạ Thủy Tinh
Trách Em Thật Quá Xinh Đẹp
Về Nhà Ăn Tết
Oán Nghiệp
Tình Địch Anh Yêu Em
Bangkok Buddies (2019)
Bản Chất Thật
Tựa Như Hai Phương Trời
Uhou Renka
Tukta (2021)
Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử