QC
Trương Công Án

Trương Công Án

A League of Nobleman (2021)
Coming soon 2021
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

Các Phần và các tập

1Phần 1 25/02/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Trương Công Án – A League of Nobleman (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Trương Công Án – A League of Nobleman (2021) là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đại Phong Quá Quát thuộc thể loại cổ phong, bí ẩn, trinh thám. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ và hành trình của Lễ bộ thị lang Lan Giác, tình cờ và thư sinh nghèo Trương Bình. Hai người cùng nhau phá giải một vụ án. Sau nhiều biến cố, Trương Bình từ một vị quan nhỏ trở thành thừa tướng.

Dù đã xác nhận chuyển thể thành phim nhưng kéo dài rất lâu không có khai máy. Ban đầu, vai diễn Trương Minh được giao cho Ngô Lỗi, nhưng sau đó đã được giao lại cho Tống Uy Long. Vào ngày 29 tháng 8 phía đoàn phim đã xác nhận Tỉnh Bách Nhiên vào vai Lan Giác và Tống Uy Long vai Trương Bình cùng với các diễn viên khác như Uông Đạc, Tất Văn Quân, Lưu Học Nghĩa.

Phim đam mỹ 'Trương Công Án': Tống Uy Long không hợp vào vai cổ trang, già dặn hơn Tỉnh Bách Nhiên? Ảnh 2

Mới đây, một vài hình ảnh hậu trường của bộ phim đã bị rò rỉ, qua đó hé lộ trang phục cũng như tạo hình các nhân vật. Có thể thấy, nhân vật của Tống Uy Long dù được khoác lên người bộ vải thô, nhưng vẫn chưa thật sự toát lên được vẻ khổ cực của một chàng thư sinh nghèo.

Đây là bộ phim đam mỹ lấy bối cảnh cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng, mong rằng sau khi ra mắt, Trương Công Án vẫn có thể thuyết phục khán giả bằng diễn xuất của dàn diễn viên chính.

 

Tên phim gốc A League of Nobleman (2021)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Nhà Sử Học Goo Hae Ryung
Chúng Ta Mất Trí Rồi
Thông Linh Phi
Nghiệp Đế Vương
Trách Em Thật Quá Xinh Đẹp
Archimedes Thân Yêu
Cheat The Series
Công Tử, Ta Nhất Định Sẽ Cưới Chàng
Tài Thần Hữu Đạo
Bạn Học 200 Triệu Tuổi
Ma Đạo Tổ Sư Chibi
Biệt Vân Gian