five88.biz
Trò Chơi Cân Não

Trò Chơi Cân Não

The Mind Game (2021)
TẬP 4 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

THỨ 2-3 HÀNG TUẦN BẮT ĐẦU TỪ 14/06 TẠI LƯỚT PHIM

Các Phần và các tập

THỨ 2-3 HÀNG TUẦN BẮT ĐẦU TỪ 14/06 TẠI LƯỚT PHIM
1Phần 1 17/06/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Trò Chơi Cân Não Vietsub – The Mind Game (2021) Lướt Phim

Xem trọn bộ phim Thái Lan Trò Chơi Cân Não Vietsub Thuyết Minh Full HD, The Mind Game (2021) tại Lướt Phim.
Trở thành nghi can trong một vụ cướp, Naphat phải tìm mọi cách để chứng minh mình vô tội. Anh tìm đến một chàng trai trẻ có năng lực đặc biệt để cùng truy bắt những tên tội phạm thực sự.
Diễn viên: Bank Thiti, Oab Oabnithi, Peak Pattarasaya, Patty Phetii
Lịch chiếu: T2 – T3 bắt đầu từ 14/6
Thể loại: Tâm lý, tội phạm, tình cảm

Nội dung:

Khi bác sĩ Tastai tỉnh dậy sau ca phẫu thuật sau một tai nạn nghiêm trọng, anh nhận thấy mình có khả năng nhìn thấy suy nghĩ của người khác. Chỉ cần giao tiếp bằng mắt.
Nhưng rồi một ngày, anh ấy đã mắc sai lầm bị kết tội trong một vụ giết người mà anh ta không phạm tội. Tastai bị hưởng hình phạt tối đa. Chỉ có chính anh ta mới có thể chứng minh mình vô tội.
Anh ấy sẽ làm mọi thứ để chứng minh sự vô tội của mình.

Thông tin diễn viên:

Bank Thiti (tên gọi khác của Thiti Mahayotaruk) theo học khoa Truyền thông của Đại học Bangkok. Diễn viên cao 178 cm được tờ Sanook của Thái Lan mô tả là ‘chàng trai biết thời thế, có tôn nghiêm và lớn lên từ một gia đình gia giáo’.

Trước khi bén duyên và nổi tiếng với các vai diễn từ truyền hình tới điện ảnh, Bank Thiti Mahayotaruk cũng là ngôi sao của mạng xã hội Instagram. Từ năm 2012, anh đăng nhiều bức ảnh của bản thân lên và nhận được sự ủng hộ lớn.

Bank Thiti chính thức có vai diễn đầu tiên trong mùa hai của Hormones: The Series. Nếu như ở Hormones 2 (Tuổi nổi loạn), anh chỉ được đảm nhận vai nam phụ, xuất hiện trong vài tập thì chuyển sang Hormones 3 – mùa cuối cùng của loạt phim Hormones, vai của anh đã được đẩy sang tuyến chính. Loạt phim khởi động từ 2012 và kết thúc năm 2015.

ThirTEEN Terrors (năm 2013) là vai chính đầu tiên của Thiti. Năm 2016, anh tham gia với tư cách diễn viên khách mời của phim truyền hình Diary Tootsie và có mặt trong dự án Love Songs Love Stories. Năm 2019, Bank Thiti cũng gây sốt với bộ phim học đường làm lại Năm tháng vội vã. Tiếp đó là, Lừa đểu gặp lừa đảo, dự án điện ảnh thứ hai Bank Thiti tham gia, ra mắt năm 2020.

 

Tên phim gốc The Mind Game (2021)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Dòng Máu Kiêu Hãnh
Khúc Nhạc Bị Nguyền Rủa
Lớp Học Cá Biệt
Em Rất Ngọt Ngào
Tội Ác Trong Màn Sương
Khát Khao Em
Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon
Dạ Yến Bạch
Hawkeye
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc
Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao
Kính Song Thành (live-action)