Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Tô Ký – Su Ji (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Tô Ký – Su Ji (2021) Phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Thiên tử Mưu” (Cửa Tiệm Quan Tài Tô Ký) của Thanh Nghiêu.

Diễn viên: Chu Chính Đình, Lý Lan Địch, Mã Văn Viễn, Hạ Bằng, Lý Mông Manh, Từ Mộ Thiền,…
Nội dung:
Bà chủ Tô Ly Ly của tiệm quan tài Tô Ký ở kinh thành trong một buổi sáng sớm đầu xuân đã cứu một người gặp nạn. Nhưng không ai biết đó là con gái của thái sư tiền triều và con trai của Lâm Giang Vương đương triều. Họ vượt qua bao sóng gió, giấu mình nơi phố chợ, tránh mọi tai mắt, rồi dần thành tri kỷ, muốn ở bên nhau tới già. Thế nhưng mọi thứ còn chưa bắt đầu, người với thân phận bí mật đó đột nhiên mất tích. Thời thế loạn lạc, thân phận của Tô Ly Ly bị Kỳ Phượng Tường phát hiện, hắn ta tâm cơ thâm sâu, làm việc quyết tuyệt, chắc chắn sẽ bước lên tới ngôi vị. Hắn giữ cô lại bên cạnh nhưng lại lung lay giữa việc lợi dụng và trốn tránh. Nhưng con đường đế vương vốn được định sẵn là cô độc, hắn có thể cho cô một góc bình yên, cô có thể khoảng trời cao đất rộng. Còn người có thân phận bí mật nói câu đi rồi sẽ trở lại kia, rốt cuộc là đi tới đâu và có quay lại hay không? Giữa thời loạn, cô có thể nắm tay ai cùng đi qua sóng gió và bình yên trong quãng thời gian đó?

Chu Chính Đình sẽ vào vai một Tướng quân trẻ tuổi, hào hoa phong nhã, mưu sâu kế hiểm, khi gần khi xa, dã tâm thôn tính cả thiên hạ. Chàng thích nữ chính nhưng đối với nữ chính khi xa khi gần, vì tham vọng xưng bá của chàng là lý tưởng cả đời mà chàng không thể buông bỏ.

Lý Lan Địch sẽ vào vai nữ chính cũng thông minh, luôn biết tự khống chế, không bao giờ chìm đắm trong chữ tình. Nàng có cha là thái phó bị mưu hạ mà phải chui lủi lẩn trốn, sau này mở tiệm quan tài mà sống. Nàng hiểu rất rõ ước mơ và bản thân mình.

Tô Ký
Tên phim gốc Su Ji
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Thượng Cổ Mật Ước 
Chúng Ta Mất Trí Rồi
Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim
Bách Yêu Phổ
Tsukiuta. The Animation Season 2
Mộng Hoa Lục
Huyễn Nhạc Sâm Lâm
Sếp Ơi Xin Đừng Thả Thính
Hãy Để Tình Yêu Phán Xét
Vấn Thiên Lục
Mùa Hè Của Hương Bạc Hà
Ma Tôn Muốn Ôm Ôm