QC
Tình Cuối Chân Trời (Chân Trời Đồi Sao)

Tình Cuối Chân Trời (Chân Trời Đồi Sao)

Fak Fah Kiri Dao (2020)
FULL 16/16 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
9 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 09/03/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Tình Cuối Chân Trời Vietsub | Chân Trời Đồi Sao Vietsub | Fak Fah Kiri Dao (2020) ฟากฟ้าคีรีดาว Raw Engsub Vietsub Thuyết Minh HD

Tình Cuối Chân Trời (Chân Trời Đồi Sao): Câu chuyện xoay quanh mối tình tay ba của hai anh em cùng đem lòng yêu một cô gái. Phim có sự tham gia của Pon Nawasch, Sarin Inpitar, Namwhan Phulita…

Santarakat là một doanh nhân thành đạt người Kashmir (ở Ấn Độ ), có người em trai tên Valkyrie. Người em thấy hài lòng với cuộc sống của chính mình dù sống trong thiếu thốn bao nhiêu. Còn người anh lại chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc với những thứ mà anh có.  Dù sinh ra anh đã không thua kém một ai.

Mãi cho đến khi định mệnh đẩy đưa cho anh gặp được một cô gái có cái tên rất đẹp Danika. Sự xuất hiện của cô trở thành một bước ngoặt làm cuộc đời anh trở nên tươi sáng. Nhưng do sự khác biệt về địa vị xã hội và tình yêu đó càng không dễ dàng. Vì Valkyrie cũng đem lòng yêu cô.

Hai anh em Santarakat và Valkyrie phải đối đầu nhau để giành được trái tim của người con gái đó. Và Danika được ví như một ngôi sao sáng. Vậy ai sẽ là bầu trời của đời cô và quyết định của cô sẽ thế nào khi đứng giữa hai tình yêu?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên phim gốc Fak Fah Kiri Dao (2020)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

SaifahZon Story
To LOVE-Ru Darkness BD
Free! (Season 3)
Yêu Đương Tuổi 30
Thất Tình Hãy Đến Yêu Tôi
Chờ Chút Thanh Xuân Ơi
Cuộc Sống Ở Lục Phiến Môn Của Ta
Tổ Chức Rugal
Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4)
Yêu Khờ Dại
Cậu Ấy Đi Tiết Thanh Minh Bên Cạnh Mộ Của Tôi
Sắc Đào Sắc Mơ Sắc Anh Đào