Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang

Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang

Xiao Sa Jia Ren Dan Dan Zhuang
Full 24/24
Bạn đánh giá: 0
9.8 9 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang – Xiao Sa Jia Ren Dan Dan Zhuang (2022) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang – Xiao Sa Jia Ren Dan Dan Zhuang (2021) phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Thịnh thế trang nương” của Lệ Tiêu, nữ chính THE9 Khổng Tuyết Nhi, nam chính X Cửu Quách Tử Phàm.
Cuối tháng 2 khai máy ở Hoành Điếm. Đạo diễn Khúc Vinh Đạt (Darling à, không ngờ chứ gì). Biên kịch Lư Thanh Vũ (Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế). Chỉ đạo mỹ thuật Châu Tinh Vũ (Hà thần, Trường An 12 canh giờ).
Thể loại: Cổ đại, xuyên vào hệ thống.

Nhân vật nòng cốt là nữ chính Tư Nghiên, 22 tuổi, đại tiểu thư của tập đoàn Tư Diệu, là một beauty blogger có 8 triệu followers, sau khi xuyên vào game thì biến thành một nô tỳ thấp bé. Tư Nghiên là một ác nữ có tính tình tinh nghịch thích tiền cô là chuyên viên hướng dẫn trang điểm trên mạng xã hội, trong một buổi quay trực tuyến ngoài trời cô nàng vô tình bị tai nạn xe và xuyên về cổ đại. Xuyên qua cô đại với bàn tay vàng là hệ thống trang điểm cao cấp, với nhiệm vụ đầu tiên là nhập cung làm nữ quan trang điểm cho các phi tần. Mỗi ngày đều bị kéo vào cuộc tranh sủng của quý phi và hoàng hậu, cuộc sống của Tư Nghiên rồi sẽ ra sao?

Diễn viên:THE9-Khổng Tuyết Nhi, Yến Tử Đông, Khang Khả Nhân, Đặng Vi, Trịnh Phồn Tinh, Tạ Trị Huân, Tào Uyển Cẩn, Triệu Kha Địch, Lôi Chú, Lỗ Phương Kỳ, Tinh Vỹ

Tên phim gốc Xiao Sa Jia Ren Dan Dan Zhuang
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Tiểu Chủ Đừng Ầm Ĩ
Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn
Ochikobore Fruit Tart
Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió
Kei X Yaku
Ai Là Enchante?
Ngày Mai, Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn
Học Thuyết Tình Yêu
Nhà Sư Khi Yêu
Hai Mẹ, Hai Con (Phần 2)
Tỷ Muội Vô Song
Học Viện Thích Khách