QC
Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Payakorn Sorn Ruk (2020)
FULL 13/13 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 3 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 22/01/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu – Lời Tiên Tri Tình Yêu Vietsub Thuyết Minh HD

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu – Lời Tiên Tri Tình Yêu: James Jirayu, Ice Preechaya

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết, thuộc thể loại hài, hành động, tình cảm. Rosita (Ice Preechaya) gặp tai nạn xe hơi và phát hiện ra mình có khả năng nhìn thấy tương lai khi chạm vào bông hồng. Cô trở thành một thầy bói nổi tiếng.  Một ngày nọ, cô đưa ra dự đoán trước công chúng với các phóng viên rằng Theeruth (James Jirayu). Anh là một diễn viên nổi tiếng, sẽ khiến một người phụ nữ mang thai và sinh con bí mật. Dự đoán đó khiến Theeruth gặp rắc rối và mối quan hệ của họ trở nên đối nghịch kể từ ngày đó.

Vài năm sau, có một sự kiện từ thiện và người dẫn chương trình mời Theeruth. Và bốn người nổi tiếng làm khách mời đặc biệt và cũng mời Rosita nói về vận may của họ. Năm người nổi tiếng chọn những bông hồng khác nhau và đưa chúng cho cô ấy đọc. Khi Rosita chạm vào những bông hồng đó, cô thấy những cảnh ngọt ngào của Theeruth. Và họ ôm, hôn và yêu nhau rất nhiều. Cô ấy rất sốc. Phản ứng của cô rất lạ và năm người nổi tiếng rất tò mò về những gì cô nhìn thấy. Rosita không nói với ai và tuyên bố rằng cô không thấy gì. Nhưng tất cả khách không tin cô.

Sau ngày hôm đó, một điều kỳ lạ xảy ra với cô. Cô bị tấn công bởi ai đó. Và nghi phạm là một trong năm người nổi tiếng có tài sản mà cô đã đọc. Nghi phạm lớn nhất là Theeruth, người luôn là đối thủ của cô.  Nhưng một ngày nọ, anh tình cờ cứu cô khỏi tên tội phạm. Và anh cũng đề nghị để cô sống cùng anh vì đó là nơi an toàn nhất cho cô. Vì mọi người đều nghĩ rằng họ là đối thủ.
Mối quan hệ của họ cải thiện từng chút một từ ngày đó qua nhiều tình huống nguy hiểm để tìm ra tên tội phạm thực sự muốn giết Rosita.

Một bộ phim với kịch bản vô cùng hấp dẫn, từ hận hóa tình yêu. Không ít những tình tiết gay cấn drama sẽ diễn ra trong chuyện tình yêu của Theeruth và Rosita.

Lịch chiếu Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu:

Phim sẽ lên sóng ngay sau khi Yêu Thầm Anh Xã kết thúc.

Kết quả hình ảnh cho Payakorn Sorn Ruk

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên phim gốc Payakorn Sorn Ruk (2020)
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Lựa Chọn Số Phận
Tam Thiên Nha Sát
Trước Ngày Yêu (Hàn Quốc)
Linh Lung
Hướng Dương Ngược Nắng
Mật Mã Đố Kỵ
Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ
Tình Yêu Xấu Xa
Trái Đất Đỏ Mặt Rồi
Cái Bẫy Wimala
Skinship
Bẫy Tình Yêu