five88.biz

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Love Scenery
08/04/2021
PHIM BỊ GỠ VÌ LÝ DO BẢN QUYỀN
Đăng nhập để đánh giá
10 3 Đánh giá
QC

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh Vietsub | Lương Thần Mỹ Cảnh Hảo Thời Quang Vietsub | Love Scenery (2020) Raw Vietsub Thuyết Minh HD

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh Vietsub được cải biên từ tiểu thuyết “Minh thương dễ tránh, yêu thầm khó phòng” của tác giả Kiều Diêu.
Nữ chính Lương Thần là học tỷ (đàn chị) của nam chính Herman, hai người cách nhau 5 tuổi. Một người là nữ ca sĩ game PUBG, một người là Streamer học đệ (đàn em), hai người kết duyên từ game, tạo ra một câu chuyện tình ngọt sủng rụng răng.

Lương Thần sau khi tốt nghiệp vì giọng hát hay cộng thêm vẻ ngoài xuất chúng mà trở thành một nữ ca sĩ, album ra ngày càng nhiều, nhân khí cũng theo đó mà bạo hồng.
Vốn là Lương Thần có bạn trai, kết quả trong một lần livestream đọc được bình luận nổi trên màn hình mới phát hiện bạn trai mình ngoại tình. Mà nguyên nhân đối phương ngoại tình lại là chê cô không gần không nam sắc!! Lương thần chỉ muốn xông tới đánh cho tên tra nam này một trận tơi bời.
Không bao lâu sau đó, truyền thông chụp được Lương Thần cùng một streamer Herman ở bên nhau? Chẳng phải nói Lương Thần không gần nam sắc sao? Đây là chuyện gì?

Nam chính của bộ phim khá quen thuộc với khán giả, và đó chính là Lâm Nhất. Lâm Nhất nhờ vào vai diễn Cố Vị Dịch trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta mà nổi tiếng một thời gian. Nhiều khán giả đánh giá diễn xuất của Lâm Nhất trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ấm áp là khá tốt. Ngoài ra vẻ ngoài của Lâm Nhất tốt nên càng được yêu thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên phim gốc Love Scenery
First air date 08/04/2021
Đã chia sẻ4

Các phim tương tự

Tân Bán Sinh Duyên
Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh
Menkui
Trở Về Tuổi 15
Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi
Cô Gái Nhà Người Ta
Call It What You Want
Trăm Người Chọn Một
Nợ Duyên
Nửa Thành Hửng Nắng Nửa Thành Mưa
Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó
Tình Yêu Vượt Giới