five88.biz
Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Youth Should Be Early (2021)
Tập 18 Vietsub | 24 raw
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 17/06/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Vietsub Thuyết Minh HD | Youth Should Be Early (2021) Lướt Phim

Thanh Xuân Tu Tảo Vi Vietsub Thuyết Minh HD Lướt Phim | Hồ Nhất Thiên, Chung Sở Hy, Hồ Đan Đan, Mạnh Bằng, Âu Dương Giai, Lương Đại Duy…

Nội dung phim:

Trong ngày lễ tốt nghiệp, Trình Tâm( Chung Sở Hy thủ vai) cầu hôn người bạn trai của mình là Trịnh Càn( Hồ Nhất Thiên thủ vai) song đã bị từ chối vì Trịnh Càn nghĩ rằng sự nghiệp chưa thành thì chưa tính tới chuyện kết hôn. Anh khước từ sự giúp đỡ vào tập đoàn Trình Thị của Trình Tâm mà tham gia vào đội quân tìm việc làm nhưng điều đó khiến anh nhiều phen thất vọng.

Trình Tâm đã tạo một buổi phỏng vấn giả, từ đó Trịnh Càn thuận lợi trở thành nhân viên của tập đoàn Đằng Đạt. Nhưng giám đốc ở công ty đó là Sở Vân Phi lại có ý với Trình Tâm, mọi thứ bại lộ, lý lịch giả của Trịnh Càn bị đàm tiếu, khiến anh phải rời khỏi công ti. Sau khi thôi việc, anh cùng các anh em của mình là Khổng Hạo, Mạc Tiểu Bảo thành lập một văn phòng sáng tạo mang tên “ Giấc mơ trắng”, chỉ trong một thời gian ngắn công ti đã có được một chỗ đứng vững chắc trong nghề nhờ sự sáng tạo độc đáo của mình.

Trong lúc Trịnh Càn đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, Trình thị gặp khủng hoảng và có nguy cơ bị người phụ tá công ty là Lương Thúc nuốt chửng. Tình hình cấp bách, Trịnh Càn và Sở Vân Phi gác lại hiềm khích xưa, cùng nhau giúp đỡ Trình Tâm, giành được lại mọi thứ. Kết thúc phim Trình Tâm Trịnh Càn ở bên nhau.

Tên phim gốc Youth Should Be Early (2021)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Hoàng Tử Tiên Cá
Góc Khuất Của Bí Mật
CUỘC MỞ RỘNG (PHẦN 4)
Mình Kết Hôn Đi!
Midara na Ao-chan wa Benkyou ga Dekinai
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Sư Gia Xin Tự Trọng
Cuộc Chiến Hào Quang
Quý Ngài Cơ Hội
Những Hành Tinh Khác
Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua
Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina (Phần 3)