five88.biz
Taishou Chicchai-san

Taishou Chicchai-san

Taishou Chicchai-san
12/12
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá
QC

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Taishou Chicchai-san Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Mở đầu bộ Phim Taishou Chicchai-san là câu chuyện nói về chàng trai có tên Hiiragi Kyouichirou, để theo nghiệp học của mình, muốn học đại học để sau này thành công chàng trai trẻ này đã một mình khăn gói từ một thị trấn nhỏ ở vùng xa xôi đi đến Tokyo để học đại học, khi đi anh không mang theo bất cứ thứ gì, chỉ duy nhất một vật mà anh cầm theo là thanh kiếm bí ẩn của gia tộc anh, anh luôn bảo vệ và giữ gìn thanh kiếm này rất cẩn thận, đó cũng là bật bất dung thân của anh.

Phim Taishou Chicchai-san khi vừa bước chân đến Tokyo Hiiragi Kyouichirou luôn khao khát được học tập, anh muốn trao dồi kiến thức mà chỉ có trên Tokyo mới mang đến được cho anh, không chỉ vậy anh còn muốn tiếp thu được nền văn hóa hiện đại của những người dân sống tại đây, nhưng mọi chuyện lại không hề được như ý muốn của anh, anh đã vô tình vướng phải những chuyện rất phức tạp, sau một thời gian Kyouichirou đã bị lôi vào một âm mưu đen tối của hoàng gia với rất nhiều bí mật động trời mà anh không hề hay biết.

Liệu rằng chàng trai trẻ Kyouichirou có thể học hành tốt trên thành phố không ? những ước mơ từ bé của cậu có thực hiện được không, và những âm mưu thâm độc của hoàng gia có lôi kéo cậu đến những tội lỗi, chàng trai này sẽ phải làm như thế nào để có thể tồn tại. Mời các bạn đón xem bộ Phim Taishou Chicchai-san để cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng với nhân vật chính nhé.

Tên phim gốc Taishou Chicchai-san
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Valkyrie Drive: Mermaid
Vật Thất Lạc của Bầu Trời (Phần 2)
Edens Zero
Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ
Shuudengo
Golden Kamuy Phần 3
Sekirei
Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi (Phần 3)
Ma Đạo Tổ Sư (Phần 2)
Phòng Tập Gym VIP
Rinkan Biyaku Chuudoku Nigeba Nashi 1428-nin no Seito Zenin ni Sex Sareru Reijou Sayaka
Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha