QC
Quân Vương Bất Diệt

Quân Vương Bất Diệt

The King: The Eternal Monarch (2020)
17/04/2020
TẬP 15 HD
Đăng nhập để đánh giá
10 8 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 09/03/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Quân Vương Bất Diệt Vietsub Thuyết minh – The King: The Eternal Monarch Vietsub Thuyết Minh Full HD

Phim Quân Vương Bất Diệt Full Vietsub – The King: The Eternal Monarch

Từng khuynh đảo cả Châu Á với hình tượng “trai đẹp con nhà giàu” ở phim The Heirs (Những Người Thừa Kế). Trai đẹp ai cũng mê Lee Min Ho chuẩn bị trở lại với Quân Vương Bất Diệt.

Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa. Trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương.

Image

Trong phim, Lee Min Ho sẽ đóng vai hoàng đế Lee Gon. Kim Go Eun sẽ đảm nhận hai nhân vật khác nhau, một là thám tử Jung Tae Eul ở Hàn Quốc và tên tội phạm Luna trong Đế chế Hàn Quốc.

Trong đoạn trailer đầu tiên, khán giả liên tục thấy Lee Min Ho được ekip “xoay” khung hình liên tục ở những góc khác nhau. Hình ảnh chiếc áo long bào màu đỏ của bậc quân vương, kèm theo đó là những con số khó hiểu. Trước đó, NSX cũng hé lộ phim sẽ xoay quanh đề tài về thế giới song song. Giữa thời điểm căng não của một vị vua xứ Kim Chi đang cố ngăn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người, thì cùng lúc thế lực hắc ám cũng tìm đường mở ra được một thế giới ở chiều không gian hiện đại.

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 2.

Đầu tiên là chiều không gian này…

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 3.

Sau đó được quay phim xoay lật liên tục.

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 4.

Ánh mắt chết người của Lee Min Ho.

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 5.

Những con số khó hiểu.

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 6.

Trang phục của hoàng đế Hàn Quốc.

Một vài hình ảnh hậu trường của Quân Vương Bất Diệt được hé lộ trước đó:

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 7.
Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 8.

 

 

 

 

 

Tên phim gốc The King: The Eternal Monarch (2020)
First air date 17/04/2020
Đã chia sẻ9

Các phim tương tự

Thượng Cổ Mật Ước 
Araiya-san! Ore To Aitsu Ga Onnayu De!?
Thợ Săn Tâm Trạch
Em Là Định Mệnh Đời Anh
Thầy Tôi Là Chồng Tôi
Con Tim Sắt Đá
Mỹ Thực Đưa Em Đến
Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi
Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh
Ký Túc Xá Tuyệt Đỉnh Phần 4: Security Love
Trái Tim Chàng Si Tình
Thiên Quan Tứ Phúc