Peach Of Time

Peach Of Time

시간의 복숭아
FULL 10/10 VIETSUB
Bạn đánh giá: 10
9.9 18 Đánh giá

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: THỨ 2,3

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Peach of Time Vietsub Thuyết Minh Full HD

Phim BL Peach Of Time Vietsub – 시간의 복숭아 tại Lướt Phim. Bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Thái Lan với câu chuyện tình yêu siêu nhiên của một hồn ma và người thương.

Nội dung phim Peach Of Time

Peach Of Time là một bộ phim truyền hình BL với sự tham gia của các diễn viên Hàn Quốc và Thái Lan do một công ty Hàn Quốc sản xuất.Peach Of Time: 3 lý do bạn không thể bỏ lỡ chuyện tình đam mỹ xuyên quốc gia này - BlogAnChoi. Bộ phim đam mỹ Peach Of Time là bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Thái Lan với câu chuyện tình yêu siêu nhiên của một hồn ma và người thương. Mặc dù không. Nội dung phim Peach Of TimePeach Of Time là một bộ phim truyền hình BL với sự tham gia của các diễn viên Hàn Quốc và Thái Lan do một công ty Hàn Quốc sản xuất.Phim dài 10 tập kể về câu chuyện siêu nhiên của một hồn ma không thể thoát khỏi cõi người do một mối hận thù. Nhân vật ma Yoon Oh (do Choi Jae Hyun thủ vai). Anh phải lòng một con người tên là Peach, do nam diễn viên Thái Lan Jimmy Karn Kritsanaphan thủ vai. Vai chính thứ ba của chúng ta, Mario, cũng do một diễn viên Thái Lan tên là Tommy Sittichok Pueakpoolpol đảm nhận. https://bloganchoi.com/review-phim-dam-my-peach-of-time/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Peach Of Time: 3 lý do bạn không thể bỏ lỡ chuyện tình đam mỹ xuyên quốc gia này - BlogAnChoi. Bộ phim đam mỹ Peach Of Time là bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Thái Lan với câu chuyện tình yêu siêu nhiên của một hồn ma và người thương. Mặc dù không. Nội dung phim Peach Of TimePeach Of Time là một bộ phim truyền hình BL với sự tham gia của các diễn viên Hàn Quốc và Thái Lan do một công ty Hàn Quốc sản xuất.Phim dài 10 tập kể về câu chuyện siêu nhiên của một hồn ma không thể thoát khỏi cõi người do một mối hận thù. Nhân vật ma Yoon Oh (do Choi Jae Hyun thủ vai). Anh phải lòng một con người tên là Peach, do nam diễn viên Thái Lan Jimmy Karn Kritsanaphan thủ vai. Vai chính thứ ba của chúng ta, Mario, cũng do một diễn viên Thái Lan tên là Tommy Sittichok Pueakpoolpol đảm nhận. https://bloganchoi.com/review-phim-dam-my-peach-of-time/

Phim dài 10 tập kể về câu chuyện siêu nhiên của một hồn ma không thể thoát khỏi cõi người do một mối hận thù. Nhân vật ma Yoon Oh (do Choi Jae Hyun thủ vai). Anh phải lòng một con người tên là Peach, do nam diễn viên Thái Lan Jimmy Karn Kritsanaphan thủ vai. Vai chính thứ ba của chúng ta, Mario, cũng do một diễn viên Thái Lan tên là Tommy Sittichok Pueakpoolpol đảm nhận.

Dàn diễn viên 

Một trong những điều khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng kinh ngạc về bộ phim Peach Of Time là hai trong số các vai chính được đảm nhận bởi các diễn viên đến từ một trong những quốc gia nổi tiếng nhất với các bộ phim truyền hình BL – Thái Lan.Peach Of Time: 3 lý do bạn không thể bỏ lỡ chuyện tình đam mỹ xuyên quốc gia này - BlogAnChoi. Bộ phim đam mỹ Peach Of Time là bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Thái Lan với câu chuyện tình yêu siêu nhiên của một hồn ma và người thương. Mặc dù không. Dàn diễn viên và ekip đa quốc gia của Peach Of TimeMột trong những điều khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng kinh ngạc về bộ phim Peach Of Time là hai trong số các vai chính được đảm nhận bởi các diễn viên đến từ một trong những quốc gia nổi tiếng nhất với các bộ phim truyền hình BL – Thái Lan. https://bloganchoi.com/review-phim-dam-my-peach-of-time/

Hai diễn viên đó bao gồm Jimmy và Tommy, cả hai đã rất nổi tiếng từ khi tham gia bộ phim truyền hình BL Thái Lan năm 2020 có tên “Why RU?”, trong phim, cả hai sẽ là một cặp. Cả hai rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trong quá trình quay phim, người hâm mộ Hàn Quốc thậm chí còn thuê một xe tải cà phê để các diễn viên và đoàn làm phim cùng nhau thưởng thức.

Tên phim gốc 시간의 복숭아
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Sex Friend
Trương Công Án
Hyperventilation
Dear.M
Once Again
Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi
Your Star
Phòng Tập Gym VIP
Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy
Hạo Y Hành
Chàng Trai Bí Ẩn
Người Lạ Kim Yo Han