QC
Ở Rể

Ở Rể

赘婿
Tập 24 VIETSUB | 28 raw
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 02/03/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Cổ Trang Ở Rể Vietsub Thuyết Minh Full HD – Chuế TuếLướt Phim

Phim Ở Rể (Chuế Tuế) Full HD – My Heroic Husband 赘婿 Luotphim

Nội dung phim xoay quanh Ninh Nghị, một ông trùm đầu tư tài chính bỗng xuyên không về cổ đại, trở thành chàng rể vô dụng của nhà buôn vải họ Tô. Ninh Nghị đã quá chán nản mệt mỏi với chuyện đầu tư kinh doanh nên quyết định sẽ sống cuộc đời buông thả, lười biếng. Nhưng cuối cùng, “bệnh nghề nghiệp” đã khiến anh không thể bỏ mặc việc kinh doanh, dần làm nên việc lớn.

Phim cổ trang hài hước “Ở rể” có sự tham gia của dàn diễn viên Quách Kỳ Lân, Tống Dật, Tưởng Y Y, Trương Nhược Quân, Điền Vũ… Nội dung phim xoay quanh Ninh Nghị, một ông trùm đầu tư tài chính bỗng xuyên không về cổ đại, trở thành chàng rể vô dụng của nhà buôn vải họ Tô.

Bộ phim “Ở rể” cũng được đánh giá có nội dung mới lạ, hài hước, không chỉ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai vợ chồng Ninh Nghị mà còn là con đường lập nghiệp, khẳng định mình của anh.

Hai diễn viên trẻ Quách Kỳ Lân và Tống Dật từng tham gia trong tác phẩm “Khánh dư niên” với vai diễn hai chị em. Với sự tái ngộ lần này mới, cả hai lại đảm nhận vai trò vợ chồng khá thú vị.

Tên phim gốc 赘婿
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 2
Mối Tình Đầu Đã Nhiều Năm Như Thế
Tình Khúc Chao Phraya
Bác Sĩ Trại Giam
Friend Zone 2018
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 4
Cậu Ấy Đi Tiết Thanh Minh Bên Cạnh Mộ Của Tôi
Hào Quang Tình Yêu
Trời Đẹp Em Sẽ Đến
Thần Thám Tự Truyện
Sự Trả Thù Tử Tế