QC
Nội Gián

Nội Gián

Lep Krut
TẬP 17 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 02/03/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Nội Gián Vietsub Thuyết Minh HD – Lep Krut – เล็บครุฑ

Nội Gián Vietsub:  Trung úy Kom Sarakupt được giao đóng giả Cheep Chuchai, một tên tội phạm rất nguy hiểm có ngoại hình giống anh ta, để anh ta có thể thâm nhập vào tổ chức Sing Ang, tổ chức được thành lập để tiến hành các hoạt động kinh doanh ngầm bất hợp pháp

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật tại làng giải trí Thái Lan, từng tham gia vào rất nhiều bộ phim đình đám của xứ chùa vàng thì Oliver Bever quyết định thử sức mình trong vai trò của một đạo diễn. Ông bắt đầu sự nghiệp mới từ năm 2016 và nhanh chóng để lại những dấu ấn nhất định. Lep Krut là một tác phẩm rất đáng chú ý cho đến nay của Oliver, nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 và đạt rating tương đối tốt cùng nhiều lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn. Nếu ai yêu thích drama xứ Thái thì rõ ràng đây là thước phim rất đáng để theo dõi.

Phim với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Cee Siwat, Chiranan Manochaem, Bumrungrak Kantapong, Praew Chermawee,…Trong đó, vai nam chính được nam thần Siwat đảm nhận, mặc dù đã gần 40 tuổi nhưng anh vẫn cho sự trẻ trung và phong độ, cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời. Nội dung tác phẩm xoay quanh nhân vật Kom Sarakupt, chàng trung úy quân đội tài giỏi và điển trai. Vì có ngoại hình giống tên tội phạm rất nguy hiểm Cheep Chuchai, anh được giao nhiệm vụ mạo danh anh ta, xâm nhận vào tổ chức Sing Ang, điều tra và thu thập chứng cứ phạm tội về hành vi kinh doanh ngầm bất hợp pháp của chúng.

Tên phim gốc Lep Krut
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Tương Dạ (2018)
Gửi Anh, Người Từng Yêu Em
Oan Gia Ngõ Hẹp
Love Phantom (Live action)
Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam
Castlevania Season 1
My Single
Cô Vịt Xấu Xí Phần 3: Vịt Nhát
Cuộc Hôn Nhân Bí Mật
Nàng Dâu Lắm Chiêu
Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng
Bánh Của Mình, Tình Của Cậu