QC
Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại

Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại

Where Your Eyes Stop (2020)
22/05/2020
FULL 8/8 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
9.4 10 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 09/03/2021
10

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim Đam Mỹ Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại – Where Your Eyes Stop | Where Your Eyes Linger (2020) Vietsub Thuyết Minh Full HD Lướt Phim

Lịch Chiếu Phim Đam Mỹ Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại – Where Your Eyes Stop Lướt Phim

Phim sẽ có tổng cộng tám tập mỗi tập 10 phút, bắt đầu lên sóng vào ngày 22 tháng 5. Và một bản cut sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim vào tháng 6.

Nội dung:

W Story and Energedic Company sẽ hợp tác sản xuất một web drama BL (Boys Love) mới. Phim sẽ kể câu chuyện về Tae Joo và Gook, hai thanh niên 18 tuổi.

Han Gi Chan, cựu thí sinh của Produce X 101 sẽ vào vai Tae Joo, con nhà tài phiệt thuộc “gia đình hoàng tộc”. Jang Eui Su sẽ vào vai Gook, bạn thân kiêm vệ sĩ của Tae Joo, luôn toát lên vẻ đáng sợ và theo sát Tae Joo. Jang Eui Su đã từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Người cha tồi và Thám tử đọc tâm.

Tham gia cùng với hai nam chính sẽ là Choi Gyu Ri, từng xuất hiện trong các video âm nhạc như “Magic” của Super Junior, và “Dear Bride” của BTOB. Cô sẽ đóng vai Hye Mi, một học sinh hướng ngoại và năng động, chuyển đến trường của Tae Joo và Gook. Jeon Jae Young, từng tham gia web drama “Người tình cung điện”, sẽ đóng vai Pil Hyun, luôn bị Tae Joo cướp bạn gái, đồng thời cảm thấy bối khi Gook dường như luôn cạnh tranh với mình.
Tên phim gốc Where Your Eyes Stop (2020)
First air date 22/05/2020
Phần 1
Các tập 8
Đã chia sẻ6

Các phim tương tự

Mẹ Chồng Chàng Dâu
TSF Monogatari
Ane wa Yanmama Junyuuchuu
Shinmai Maou No Testament (Phần 1)
Hai Vầng Trăng (Phần 2)
Friend Zone 2
Ai Là Enchante?
Hotel Stars The Series
Câu Đố Của Tử Thần
Vật Thất Lạc Của Bầu Trời
Lưu Kim Tuế Nguyệt
Thượng Ẩn (Uncut)