Nhất Kiến Khuynh Tâm

Nhất Kiến Khuynh Tâm

Fall In Love
Tập 26 Vietsub
Bạn đánh giá: 0
9.3 187 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Nhất Kiến Khuynh Tâm – Fall In Love  (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Nhất Kiến Khuynh Tâm – Fall In Love  (2021) Phim do Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi đóng chính. Đây là bộ phim dân quốc lấy bối cảnh những năm 1926 tại Thượng Hải. Phim kể về cô gái nhà giàu Mộc Uyển Khanh (Trương Tịnh Nghi) mang theo tro cốt của mẹ ruột về nước chôn cất. Trong quá trình đó, cô vô tình quen biết thiếu soái của Đàm gia – Đàm Huyền Lâm (Trần Tinh Húc) và tư lệnh Việt thành Từ Quang Diệu (Lâm Ngạn Tuấn).

Nhất Kiến Khuynh Tâm là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trần Tinh Húc trên màn ảnh nhỏ sau vai diễn Thái tử Lý Thừa Ngân trong bom tấn cổ trang Đông Cung đóng cùng Bành Tiểu Nhiễm. Nam diễn viên sinh năm 1996 xuất hiện với diện mạo bảnh bao tại buổi khai máy đã thu hút sự chú ý của đồng đảo cư dân mạng. Thế nhưng theo quan sát của khán giả thì dường như “Thái tử Đông Cung” đã có một sự thay đổi không hề nhẹ trên gương mặt, phải chăng là do kiểu tóc đã khiến anh chàng trông khá lạ lẫm so với tạo hình cổ trang quen thuộc trước đó.

Bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải năm 1926 để xây dựng câu chuyện về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp của những người trẻ tuổi. Trần Tinh Húc sẽ là thiếu soái lưu manh, túc trí đa mưu, thâm tình trọng nghĩa còn Lâm Ngạn Tuấn trở thành chàng thiếu gia trí dũng song toàn vạn người mê, hứa hẹn tạo nên những thước phim ấn tượng đối với khán giả truyền hình.

Diễn viên: Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn

Xem thêm phim Trung Quốc  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Tên phim gốc Fall In Love
Đã chia sẻ8

Các phim tương tự

Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu)
Quái Nhân Đầm Lầy
Ngày Đông Có Nắng
Hai Vầng Trăng
Chung Cư Tình Yêu 5
Ane Jiru The Animation Shirakawa Sanshimai ni Omakase
Ký Sinh Thú
TSF Monogatari
Ultraman – Siêu Nhân Điện Quang (2019)
Thức Nhữ Bất Thức Đinh
Bán Thành Hoa Vũ Bạn Quân Ly
Hào Quang