Người Hùng Điên Rồ

Người Hùng Điên Rồ

Bad And Crazy (2021)
TẬP 11/12 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Người Hùng Điên RồVietsub – Bad And Crazy 2021

Người Hùng Điên Rồ, Bad And Crazy là bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng. Bad and Crazy do đạo diễn Yoo Sun Dong thực hiện dựa trên kịch bản của Kim Sae Bom. Bộ đôi nhà làm phim từng làm việc cùng nhau trong series truyền hình ăn khách Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì của đài OCN. Nội dung Bad and Crazy xoay quanh một viên cảnh sát tham lam. Bỗng một ngày, nhân cách K thức tỉnh biến anh thành người đấu tranh cho công lý và chống nạn tham nhũng. Trong phim, nam diễn viên nổi tiếng Lee Dong Wook sẽ vào vai “kẻ xấu” sở hữu siêu năng lực Ryu Soo Yeol còn “nam thần Squid Game” Wi Ha Joon vào vai “gã điên” đam mê công lý K.

Diễn viên: 

Lee Dong Wook sẽ vào vai thanh tra cấp cao Soo Yeol. Anh có năng lực, nhưng xấu tính và sẵn sàng vứt bỏ sĩ diện để đổi lấy sự thành công. Soo Yeol có thể thay đổi lập trường trong chớp mắt nếu cảm thấy có lợi. Cuộc sống của viên cảnh sát thay đổi khi nhân cách K, do Wi Ha Joon thể hiện, trỗi dậy. K sẵn sàng dùng nắm đấm để giải quyết tội phạm. Nhân vật có ước mơ trở thành người hùng trong thời đại tăm tối này.

Han Ji Eun vào vai Hee Kyeom – nữ trung úy cảnh sát trong đội điều tra ma túy tại đồn của Seo Yeol. Cô là người có học thức và gia thế, nhưng bị coi là “con cừu đen” trong gia đình. Nữ cảnh sát liên tục nảy sinh mâu thuẫn với Soo Yeol, đồng thời không hề hay biết rằng K là nhân cách khác của người đồng nghiệp xấu tính.

Các nhà sản xuất phim nhận xét: “Chỉ với việc tuyển chọn Lee Dong Wook, Wi Ha Joon và Han Ji Eun, chúng tôi tự tin có thể cho ra đời một nhân vật anh hùng độc nhất vô nhị trong một tác phẩm hành động mới mẻ. Sự kết hợp hài hòa của bộ ba sẽ mang đến cho người xem niềm vui và sự phấn khích tột độ”.

Tên phim gốc Bad And Crazy (2021)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Thám Tử Đọc Tâm
Xứ Sở Alice
Anh Là Mùa Xuân Của Em
Băng Trộm Siêu Đẳng
Hit & Run: Truy Tìm Sự Thật
Tukta (2021)
Địa Ngục Độc Thân
What If…?
No Gun Life (Season 2)
Ending Again
The One (Phần 1)
Ngàn Lời Nói Dối