Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái

Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái

Royal Secret Inspector Joy (2021)
TẬP 7 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 5 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái Vietsub – Royal Secret Inspector Joy (2021)

Xem trọn bộ phim Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim.

“Royal Secret Inspector Joy” là bộ phim hài lịch sử xoay quanh Ra Yi Eon (Taecyeon – 2PM), một thanh tra trẻ tuổi được bổ nhiệm làm thanh tra bí mật hoàng gia, người đi đến các tỉnh địa phương để kiểm tra và phát hiện tham nhũng. Cuộc sống của Ra Yi Eon xảy ra nhiều xáo trộn sau khi tình cờ gặp Kim Jo Yi (Kim Hye Yoon), một người phụ nữ đã ly hôn đang tìm kiếm hạnh phúc. Trong phim, Yi Eon sẽ kết hợp cùng Jo Yi để điều tra và chống lại nạn tham nhũng.

Thông tin phim Royal Secret Inspector Joy

Tên tiếng Hàn: 어사와 조이

Tên tiếng Anh: Royal Secret Inspector Joy/ Inspector Joy

Thể loại: cổ trang, trinh thám, hài hước

Số lượng: 16 tập

Nhà sản xuất: tvN

Đạo diễn: Yoo Jong Sun

Biên kịch: Lee Jae Yoon

Diễn viên: Okk TaecYeon, Kim Hye Yoon, Lee jae Kyoon, Jung Bo Suk..

Nền tảng phát sóng: tvN và WeTV

Ngày lên sóng: 08/11/2021

Lịch phát sóng: vào thứ hai và thứ ba hàng tuần lúc 23: 30 giờ Việt Nam

Nội dung bộ phim: xoay quanh Ra Yi Eon, một chàng trai có ước mơ là mua một tiệm bánh bao nhỏ và thực hiện công việc kinh doanh. Thật ra Yi Eon chỉ muốn một cuộc sống đơn giản, nhưng sự thông minh của chàng đủ để chàng vượt qua được cuộc thi tuyển chọn của Triều đình. Yi Eon bắt đầu công việc tại phủ Cố vấn đặc biệt. Đây là nơi tập họp những người ưu tú nhất của triều đình, một cơ hội tốt cho Yi Eon học hỏi để trở thành quan chức.

Sau đó Ra Yi Eon được bổ nhiệm làm mật vụ của hoàng gia và được giao cho một nhiệm vụ bí mật. Việc Yi Eon nhận được chức vụ này đã mang lại một niềm vinh dự to lớn cho gia đình của chàng.

Tại quê nhà, Ra Yi Eon vẫn duy trì cuộc sống bình thường và không còn chăm chỉ đúng nghĩa như một mật vụ hoàng gia. Cuộc sống của chàng bắt đầu có những sự thay đổi sau nhiều lần gặp nàng Kim Jo Yi.

Kim Jo Yi là một nữ nhân có tính cách tò mò, và thích khám phá. Ở thời đại Joseon, Jo Yi lại có tư tưởng tiến bộ vượt thời đại khi quan niệm rằng ai cũng có quyền được ly hôn nếu không còn tình yêu.

Ba năm trước, Jo Yi kết hôn với một người đàn ông tuy nhiên hắn ta là một kẻ nghiện cờ bạc và bám váy mẹ. Bây giờ, Jo Yi thật sự rất muốn ly hôn với người đàn ông đó nhưng hắn thì lại không muốn cô rời xa mình. Khi Kim Jo Yi sắp hoàn tất ly hôn với chồng thì gặp Ra Yi Eon.

Tên phim gốc Royal Secret Inspector Joy (2021)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Ma Tôn Muốn Ôm Ôm
Mieruko-chan
Cách Mạng Tình Yêu
Trường An Nặc
Sayonara Watashi no Cramer
Đóa Hoa Của Quỷ
Dogeza de Tanondemita: Isekai-hen
Cung Tâm Kế
Khu Rừng Bí Mật 2
Thiên Quan Tứ Phúc (live-action)
Tái Sinh
Bất Chợt Tìm Thấy Cậu