five88.biz
Nghiệp Sinh Tử (Phần 2)

Nghiệp Sinh Tử (Phần 2)

Nghiep Sinh Tu Phan 2
TẬP 61 HD
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 17/06/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Nghiệp Sinh Tử Phần 2 Full HD

Phim Nghiệp Sinh Tử Phần 2 Full HD 

Có ba câu chuyện sẽ được truyền tải trong phần 2 với tổng cộng 86 tập là Hai người mẹ, Nhân duyên trọn kiếp, Chúc thư họ Trương, với sự tham gia của các diễn viên: Hoàng Anh, Bích Trâm, Nguyễn Luân, Quỳnh Giao, Kiều Mai Lý, Thủy Cúc, Nguyệt Ánh, Quỳnh Lam, Hòa Hiệp…

Nếu như Hai người mẹ kể về mối nhân duyên giữa người và cáo tinh đội lốt người, kết quả đứa con ra đời mang dòng máu nửa người nửa thú… thì Nhân duyên trọn kiếp nói về nhân duyên của cặp đôi yêu nhau dù đã qua kiếp khác vẫn không rời nhau.

Chúc thư họ Trương lại là câu chuyện về bản chúc thư của ông Trương dành cho bốn người con trai của mình, dẫn đến những mâu thuẫn tranh chấp giữa các anh em…

Tiếp tục thực hiện phần 2, đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương cho biết: “Sau khi phát sóng phần 1, khán giả bảo chuyện phim khá ngắn nên xem chưa thật đã lắm. Vì thế phần 2 sẽ dài hơn nhưng thông điệp chính vẫn là luật nhân quả ở đời”.

Đạo diễn cũng chia sẻ thêm làm thể loại phim cổ trang như Nghiệp sinh tử chắc chắn phải tốn kém kinh phí hơn dòng phim xã hội đương đại, nhưng việc khai thác phần “kỳ ảo” của thế giới cõi dương – cõi âm, của kiếp người – kiếp thú cũng tạo ra lợi thế riêng và khác biệt.

Phần 1 phim khi phát sóng cũng tạo sự chú ý, có những tập dẫn đầu trong top phim có lượng người xem cao nhất.

Tên phim gốc Nghiep Sinh Tu Phan 2
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Chuyện Của Geri
Yêu Đương Tuổi 30
Diên Hi Công Lược – Kim Chi Ngọc Diệp (2019)
Trường An Thiếu Niên Hành
Đại Thần Hầu
Y Tá 2019
Toaru Kagaku No Railgun T
Muôn Vàn Cách Yêu
Vận Rủi Rẽ Duyên
Tình Ngang Trái
Cửu Châu Chu Nhan Ký
Undercover