five88.biz
Nàng Dâu Đại Gia (Nàng Dâu Của Ông Trùm)

Nàng Dâu Đại Gia (Nàng Dâu Của Ông Trùm)

Sapai Jao Sua (2021) 
TẬP 16 VIETSUB | TẬP CUỐI RAW
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

XEM VIETSUB TẠI LƯỚT PHIM TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6 HÀNG TUẦN
1Phần 1 16/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Nàng Dâu Của Ông Trùm Vietsub Thuyết Minh HD | Sapai Jao Sua (2021) 

Nàng Dâu Của Ông Trùm Vietsub Thuyết Minh HD: Ohm Kanin, Prim Prima

Phiên bản gốc Nàng Dâu Của Ông Trùm ra mắt khán giả xem truyền hình cách đây tròn 10 năm. Và đây là phiên bản làm lại thứ 2 của bộ phim. Bản gốc của phim do TV Scene phụ trách sản xuất, hai diễn viên chính của bản gốc là Kiatkamon Lata và Benz Por.nchita.

Nội dung phim:

Phim kể về ông trùm kinh doanh Tien người điều hành nhà máy sản xuất vải lụa Decha Kun nổi tiếng ở Thái. Ông có 4 người con trai và luôn là người lên kế hoạch cho con mình từ việc học đến chuyện kết hôn mà không cần thông qua sự lựa chọn của con .

Tuy nhiên, người con trai út tên là Traiwit, vì không muốn theo các anh trai nối nghiệp gia đình nên anh chàng quyết định trở thành cảnh sát, rời khỏi nhà chuyển đến vùng Đông Bắc ở Thái làm việc. Tại đó anh gặp Fahsai, cô gái nhà quê luôn mang trong lòng hoài bão phát triển quê hương. Traiwit ban đầu không tiết lộ danh tính, vì vậy Fahsai nghĩ Traiwit đang cố tình lừa mọi người ở quê nhà, do đó cô không thích anh.

Traiwit được chuyển về về lại Bangkok, biết trước là sẽ gặp chuyện chẳng lành khi về tới nhà. Anh thuê Fahsai kết hôn giả với anh và giúp anh nghĩ cách chống lại cha mình. Anh đưa cô về nhà, sau đó cố gắng khiến cha anh chấp nhận những gì anh muốn.

Khi về làm dâu dù được mẹ chồng thương, nhưng còn cha chồng thì không chấp nhận. Ông tìm đủ mọi cách để đuổi cô ấy ra khỏi nhà với sự giúp đỡ của Orn Nisha cô gái mà ông đã sắp đặt cùng sánh đôi với Traiwit. Và Fashsa luôn phải cố gắng giành được trái tim của cha chồng, trong khi cô và Traiwit bắt đầu có tình cảm thực sự với nhau.

Xem thêm phim bộ Thái Lan  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Tên phim gốc Sapai Jao Sua (2021) 
Đã chia sẻ20

Các phim tương tự

Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái)
Vật Thất Lạc của Bầu Trời (Phần 2)
Mesu Nochi Torare
Ojousama wa H ga Osuki The Animation
Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết
Gleipnir
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 8
Kono Oto Tomare! Season 2 (2019)
Khoảnh Khắc Tuổi 18
Free! (Season 3)
Anh Trai 2 (Tình Anh Em 2)
Lạc Giữa Tình Thù