QC
Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu

無職転生 ~異世界行ったら本気だす~
Tập 2
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 18/01/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu HD Vietsub Trọn Bộ Luotphimz

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu (無職転生 〜異世界行ったら本気だす〜, nghĩa đen “Chuyển sinh không nghề nghiệp: Tôi sẽ cố gắng hết sức nếu tôi đến thế giới khác”), là series tiểu thuyết mạng Nhật Bản do tác giả Rifujin na Magonote viết và được xuất bản trên trang mạng Shōsetsuka ni Narō (viết ngắn là Syosetu), câu chuyện về một gã không nghề nghiệp và không có hi vọng, bị chết trong một tai nạn và được chuyển sinh tới một thế giới giả tưởng, lần này hắn quyết định sống một cuộc sống nghiêm túc và tràn đầy sắc màu. Được sêri hóa từ ngày 22 tháng 11 năm 2012 đến ngày 3 tháng 4 năm 2015. Một năm sau đó, sêri được công bố là sẽ có light novel xuất bản dưới ấn bản MF Books (ấn hiệu) của Media Factory; hình minh họa được vẽ bởi một nghệ sĩ Pixiv có tên là SiroTaka. Chuyển thể manga do Fujikawa Yuka thực hiện bắt đầu sêri hóa vào tháng 6 năm 2014 theo Monthly Comic Flapper. Seven Seas Entertainment được cấp phép tankōbon của manga ở Bắc Mỹ. Công ty cũng được cấp phép xuất bản light novel gốc. Theo bảng xếp hạng của Syosetu, tiểu thuyết nhận được sự đánh giá tích cực từ cộng động mạng. Chuyển thể anime đã được công bố.

Một tên NEET 34 tuổi đã bị đuổi khỏi nhà sau cái chết của gia đình. Cậu ta ngăn chặn một nhóm người thiếu niên ra khỏi một chiếc xe tải đang chạy và đã cứu một người trong nhóm người đó ra thành công trước khi hắn chết. Tỉnh dậy trong cơ thể của một đứa trẻ, Neet nhận ra mình đã được chuyển sinh tới thế giới của kiếm và phép thuật. Trong khi hắn vẫn giữ lại cái tính biến thái, hắn quyết tâm sẽ trở nên thành công ở cuộc sống mới, với cái tên Rudeus Greyrat. Bởi vì tính cách năng động và rèn luyện ở tuổi trẻ, Rudeus trở nên điêu luyện với phép thuật. Trong khi còn nhỏ, cậu trở thành học sinh của Roxy Migurdia, bạn của Sylphiette, và là giáo viên của Eris Boreas Greyrat. Sau đó, thảm họa dịch chuyển đã chia cắt mọi người trên khắp thế giới, và Rudeus quyết tâm sẽ đưa Eris về nhà. Cuộc hành trình của cậu bắt đầu, Rudeus nhận được lời khuyên từ một vật thể tự xưng là Thần Con người và làm bạn với Ruijerd Supardia. Sau khi đưa Eris về nhà thành công, sự hiểu nhầm của Rudeus đã khiến tim cậu tan nát.

Hai năm sau đó, sự kiện Eris bỏ Rudeus và ra đi đã khiến cậu bị liệt dương. Cậu nhập học ở Đại học Phép thuật Ranoa theo lời khuyên từ Thần Con người để chữa chứng bệnh của cậu. Ở đây, cậu đã gặp lại Sylphiette, người đã chữa chứng bệnh của cậu và họ đám cưới ngay sau đó. Rudeus nhận được nhiệm vụ tham gia cha của cậu để cứu mẹ cậu, và bất tuân lời khuyên của Thần Con người để làm như thế. Sau nhiệm vụ, cậu phát triển quan hệ của mình với Roxy và muốn cô trở thành vợ thứ hai của mình. Cậu sau đó gặp được bản thể tương lai của cậu, người đã cảnh báo cậu rằng Thần Con người sẽ giết chết tất cả những người mà cậu yêu thương. Để khiến Thần Con người không giết gia đình cậu, Rudeus cố gắng lựa chọn một trong hai để giết chết, đó là Thần Rồng Orsted nhưng đã thất bại; thay vào đó, Rudeus yêu cầu liên minh với Orsted, đổi lại hắn phải bảo vệ gia đình cậu. Sau đó, Rudeus nhận Eris là vợ thứ ba của mình.

Sêri sau đó tiếp diễn với hàng loạt các lời thoại tự sự dựa trên công việc của Rudeus với Orsted để chắc chắn được mục đích chính xác của Thần Con người, cũng như đời sống hàng ngày và yêu thương gia đình của cậu. Sau khi tấn công Rudeus thất bại, Thần Con người bỏ cuộc, thay vào đó là tấn công con cháu của cậu. Rudeus sau đó sống yên bình cho tới khi cậu mất vào năm 74 tuổi.

Tên phim gốc 無職転生 ~異世界行ったら本気だす~
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Thập Ức Trường An – Minh Nguyệt Kỷ Thì Hữu
Con Gái Của Bầu Trời
Gibiate
Alice in Deadly School
Mairimashita Iruma-kun
Hypnosis Mic: Division Rap Battle – Rhyme Anima
Argonavis from BanG Dream!
Yêu Kiều
Tachibanakan Triangle
Cô Dâu Của Pháp Sư
一人之下
Hòa Thượng Sa Ngã