five88.biz
Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season

Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season

ムヒョとロージーの魔法律相談事務所 2期
Tập 11
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá
QC

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Anime Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho (Phần 2) HD Vietsub Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 được công chiếu trong năm 2018, cho đến năm 2020 bộ anime Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho lại tiếp tục cho trình làng phần thứ 2, trong phần này hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị xoay quanh cục điều tra siêu nhiên Muhyo & Roji.

Nội dung trong bộ anime Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season là câu chuyện xoay quanh Toru Muhyo, bản thân anh chính là một chuyên gia về phép thuật, anh là một người rất tài giỏi tuy nhiên anh lại là một người rất vô cảm, anh chỉ quan tâm đến bản thân của mình, còn lại tất cả những gì xảy ra xung quanh anh đều quan tâm đến chúng, thậm trí nha còn thô lỗ với những người khác, và anh cũng là một người rất nghiêm khắc trong tất cả mọi chuyện, anh luôn có một ý thức mạnh mẽ về Công Lý.

Đồng hành cùng Toru Muhyo là người trợ lý Jiro Kusano, anh ấy là một người rất tốt bụng, họ cùng nhau tạo lên một cặp đôi song sát và đã thành laapk một daonh nghiệp riêng về ma quỷ trừ tà. Công việc của họ là điều tra tất cả các vấn đề liên quan đến siêu nhiên, hay những hiện tượng kì lạ, để có thể phơi bày chúng và đưa ra ánh sáng. Mặc dù đây là một việc rất khó khăn, những với tài năng và bản lĩnh cặp đôi này đã làm được rất nhiều chuyện. Câu chuyện xoay quanh cặp đôi thú vị này sẽ như thế nào? Cùng đón xem phim Muhyo & Roji’s Bureau of Supernatural Investigation 2nd Season để theo dõi nhé các bạn.

 

 

Tên phim gốc ムヒョとロージーの魔法律相談事務所 2期
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Yêu Kiều
Fahlanruk
Flutter Of Birds 2 Tenshi Tachi No Tsubasa
Isekai Quartet Season 2
Tamayomi
Horimiya Live Action
Taishou Chicchai-san
Đế Quốc Trỗi Dậy: Ottoman (Phần 1)
Rũ Bỏ (Phần 1)
Ore Dake Haireru Kakushi Dungeon
Tôi là Dư Hoan Thủy
Quãng Đời Còn Lại