Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần

Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần

Rainless Love in a Godless Land (2021)
Tập 16 Vietsub
Bạn đánh giá: 0
8.2 12 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần Vietsub – Lướt Phim

Xem trọn bộ phim Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim. Ngày tận thế tới, thần mưa phụng mệnh trời đưa tất cả thần đi, lại không thể mang người phàm duy nhất anh ta bảo vệ trên thế gian này đi.

Biên kịch: Giản Kỳ Phong (1 trong 2 biên kịch của Muốn Gặp Anh), Trần Vân Giai, Tô Quán Trinh
Diễn viên: Tăng Chi Kiều (loài người), Phó Mạnh Bá (thần mưa), Nhan Dục Lân (thần trí tuệ, bạn nam chính)
Cameo: Kha Giai Yến (thần mây), Trịnh Nguyên Sướng (thần gió)
Các vị thần trong phim lấy cảm hứng từ thần thoại của dân tộc Amis. Phim mở đầu với việc các vị thần không muốn ban phước cho mảnh đất này nữa vì vấn đề môi trường, cùng với cơn mưa cuối cùng, các vị thần lần lượt rời khỏi chốn nhân gian mà họ từng lưu luyến, từ đó câu chuyện tình yêu mở ra giữa con người và thần. Công ty chế tác cho biết kinh phí cho mỗi tập phim cao gấp 3 lần bình thường.
Nữ chính Tăng Chi Kiều là con người duy nhất trong các vai chính, cho dù là gặp chuyện tệ hại thế nào, đều có thể biến nguy thành an. Trong phim cô là hướng dẫn viên du lịch, phải nói lưu loát tiếng Nhật, nên ngoài học tiếng dân tộc Amis, cô còn phải trau dồi thêm các câu thoại tiếng Nhật.
Nam chính Phó Mạnh Bá là thần mưa, trong phim anh đi đến đâu là mưa đến đó. Khi bị hỏi thế phải dầm mưa suốt à, anh thành thật trả lời: “Tôi có ô dù”.
Nhân vật của Nhan Dục Lân là một giáo sư triết học (khi ở nhân gian), tính cách vui vẻ nhiệt tình, khác một trời một vực với vai phản diện trong Muốn Gặp Anh: “Nhân vật này rất dễ thương”.
Trịnh Nguyên Sướng cho biết khi tiếp xúc kịch bản anh bị thu hút bởi thể loại phim và vai diễn “không phải con người” này. Anh thừa nhận kịch bản rất rối não, với lại tuyến nhân vật nhiều, nên khi đọc xong lần 1 anh vẫn không hiểu, phải đọc đến lần 2 lần 3.
Kha Giai Yến tiết lộ cô nhận lời đóng phim là vì cô chưa từng thử sức qua vai diễn thần tiên, cảm thấy nhân vật rất thú vị. Tuy là cameo nhưng đất diễn của nhân vật không ít, và khá mấu chốt, đồng thời cho biết nội dung và nhân vật của phim phức tạp hơn Muốn Gặp Anh.
Tên phim gốc Rainless Love in a Godless Land (2021)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Nợ Máu Trả Máu
Bố Già (Web Drama)
Chọc Phải Chủ Tịch Tổng Tài
Kỳ Hồn
Chuyện Của Geri
Midara na Ao-chan wa Benkyou ga Dekinai
Song Yểu Ký
Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương (Bản Trung)
Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi
Bước Qua Ranh Giới II
Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season
Dân Quốc Kỳ Thám