five88.biz
Một Ngày Nọ ‘Kẻ Hủy Diệt” Gõ Cửa Nhà Tôi

Một Ngày Nọ ‘Kẻ Hủy Diệt” Gõ Cửa Nhà Tôi

어느 날 우리 집 현관으로 멸망이 들어왔다
TẬP 12 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 17/06/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

false

Tóm tắt

Xem phim Một Ngày Nọ ‘Kẻ Hủy Diệt” Gõ Cửa Nhà Tôi – Doom At Your Service (2021) 멸망을 빌자, 사랑이 왔다 VIETSUB HD Tập 1, 2 FULL

Một Ngày Nọ ‘Kẻ Hủy Diệt” Gõ Cửa Nhà Tôi – Doom At Your Service (2021)

Phim kể về một người đàn ông có thể khiến mọi thứ mình chạm vào đều tan biến (Seo In Guk thủ vai) và Tak Dong Kyung, một người phụ nữ luôn trốn chạy khỏi số phận nghiệt ngã của bản thân (Park Bo Young). Trong phim, hai người sẽ gặp gỡ và trở thành “niềm cứu rỗi” cho cuộc đời nhau.

Một bộ phim lãng mạn giả tưởng về chàng trai được gọi là “Kẻ hủy diệt”, người có thể khiến mọi thứ anh ta chạm vào biến mất, và một cô gái chấp nhận đặt cược mạng sống của mình để trốn chạy khỏi số phận nghiệt ngã.

Park Bo Young sẽ hóa thân thành Tak Dong Kyung, một biên tập viên tại nhà phát hành tiểu thuyết mạng. Cô đã sống một cuộc đời vô cùng bình thường như bao người cho đến khi gặp phải biến cố nghiệt ngã của số phận, đẩy cuộc đời và tình yêu cô đến bờ vực. Trong khi đó, Seo In Guk sẽ vào vai Ruin, hay “Kim Sa Ram”, kẻ được sinh ra giữa lằng ranh của bóng tối và ánh sáng. Khi anh thở, đất nước sụp đổ, khi anh ta bước đi, mùa thu tan biến, khi anh ta mỉm cười, một sinh mệnh bị dập tắt. Anh có một cuộc đời đầy biến động, chịu sự thay đổi bất thường của số phận. Tất cả những gì anh phải làm là tồn tại chỉ để hủy diệt một thứ gì khác. Một ngày nọ, anh phải lòng Tak Dong Kyung, cô gái nguyền rủa cả thế giới và kéo Ruin vào cuộc đời mình để được sống. Lee Soo Hyuk thủ vai Cha Joo Ik, đồng nghiệp của Tak Dong Kyung tại nhà phát hành tiểu thuyết. Anh là một chàng trai sát gái có kỹ năng hôn điêu luyện, truyền cảm hứng cho những tác giả trẻ viết tiểu thuyết lãng mạn với lời nói ngọt ngào và cử chỉ khiến người khác phải rung động. Kang Tae Oh sẽ đảm nhận nhân vật Lee Hyun Kyu, người luôn nuối tiếc về mối tình đầu. Tae Oh là bạn cùng phòng của Cha Joo Ik và có một quán cà phê riêng. Khi còn nhỏ, anh đã trốn chạy tình yêu để rồi giờ đây đang phải trải qua những đau đớn khi trưởng thành với khao khát tìm lại tình yêu đầu tiên của mình.

Xem thêm phim bộ Hàn Quốc  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Tên phim gốc 어느 날 우리 집 현관으로 멸망이 들어왔다
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Love Học Mỹ Nam
B: The Beginning Succession
Thâm Cung Nội Chiến 1
Free! OVA
Chị Mẹ Học Yêu
Quãng Đời Còn Lại
Giữa Thanh Xuân
Tình Yêu Bóng Nước
Hãy Mau Kết Hôn Đi
Trò Chơi Khao Khát
Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm
Vai Trái Có Cậu