Mặt Trăng Đỏ

Mặt Trăng Đỏ

Prajan Daeng (2021)
TẬP 8 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
9 9 Đánh giá

Các Phần và các tập

Xem trọn bộ phim Thái Lan Mặt Trăng Đỏ Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim.

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Mặt Trăng Đỏ Vietsub Thuyết Minh – Prajan Daeng (2021)

Xem trọn bộ phim Thái Lan Mặt Trăng Đỏ Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim.

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giả tưởng giữa một cô gái có trái tim trong sáng và một chàng trai chịu lời nguyền bí ẩn vào đêm trăng máu…
Nam diễn viên ca sĩ Tono Pakin sẽ đóng cặp cùng với nữ diễn viên xinh đẹp Richy Oranate trong bộ phim truyền hình siêu nhiên làm lại này.
Phiên bản gốc của bộ phim truyền hình này được phát sóng trên kênh 3 Thái lan vào năm 2002 với sự diễn xuất của Nok Chatchai và Run Natthamonkarn. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên lấy cảm hứng về đề tài siêu nhiên, kinh dị. Bản gốc đã lên sóng cách đây khá lâu, gần 20 năm sau một lần nữa Prajan Daeng sẽ trở lại trên sóng màn ảnh nhỏ với sự thể hiện của thế hệ những diễn viên trẻ tuổi.

Nội dung:

Sama (Tono Pakin) sinh ra trong một đêm trăng đỏ,anh bị lời nguyền biến thành người sói .Anh cố gắng thoát ra khỏi lời nguyền đáng sợ đó nhưng luôn thất bại. Sau thời gian cố gắng tìm kiếm hi vọng, cuối cùng anh đã biết được cách giải được lời nguyền.Nhiệm vụ của anh bây giờ là phải tìm kiếm một cô gái sinh ngày 9 tháng 9 và sau đó anh ấy gặp Parichart (Richy Oranate).

Diễn Viên:

Bộ phim truyền hình sắp tới có tựa đề Prajan Daeng sẽ sớm được sản xuất bởi ONE 31. Sau thời gian dài hợp tác cùng các dự án của đài 3, Tono Pakin đã quay trở lại với một dự án mới của đài ONE 31. Đây cũng là ngôi nhà mà anh đã từng đóng khá nhiều bộ phim trước đây. Còn đối với Richy Oranate – nữ diễn viên đang lên hiện nay, đây là bộ phim truyền hình thứ 2 của cô với kênh ONE 31. Hai cái tên Tono Pakin và Richy Oranate có lẽ không còn xa lạ với khán giả yêu mến phim Thái lan. Cơ hội làm việc với đài ONe lần này đã giúp hai người họ lần đầu tiên được se duyên màn ảnh cùng nhau, rất đón chờ vào sự kết hợp lần này.
Tên phim gốc Prajan Daeng (2021)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Chọc Phải Chủ Tịch Tổng Tài
Tình Yêu Dưới Bầu Trời Sao
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Rất Muốn Ở Bên Anh
Quãng Thời Gian Tươi Đẹp
Yêu Trong Mộng Mị
Ba Kiếp May Mắn Gặp Được Em
Friend Forever
Khúc Tình Ca
Talio – Cặp Đôi Đặc Vụ Phục Thù
Giải Đấu Bóng Chày
Phù Dao Hoàng Hậu