five88.biz
Ma Đạo Tổ Sư (Phần 2)

Ma Đạo Tổ Sư (Phần 2)

Mo Dao Zu Shi 2
8/8
Bạn đánh giá: 0
10 9 Đánh giá
QC

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Ma Đạo Tổ Sư Phần 2 – Mo Dao Zu Shi 2 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ma Đạo Tổ Sư được biết đến là một trong những bộ phim hoạt hình Hot nhất trong năm 2018 của Trung Quốc, sau bao ngày chờ đợi cuối cùng bộ phim đình đám này lại tiếp tục được khởi chiếu mùa thứ hai của phim. Đây là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Mo Xiang Tong Xiu. Cho đến thời điểm hiện tại thì bộ truyện này này vẫn được xuất bản, không chỉ những thế mà bộ phim này còn được chuyển thể thành phim truyền hình.

Nội dung trong phim Ma Đạo Tổ Sư Phần 2 là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Ngụy Vô Tiện – Wei Wuxian, do một số trường hợp nhất định, anh đã đi chệch khỏi con đường tu luyện thông thường để cuối cùng đã tạo ra Mo Dao (Con đường quỷ), tuy nhiên anh vẫn luôn giữ được lập trường của mình là tiêu diệt cái ác và luôn cố gắng để bảo vệ cái thiện. Là một người tính cách bốc đồng, luôn có những trò nghịch ngợm, nhưng Ngụy Vô Tiện lại là người chí công vô tư, bảo vệ lẽ phải.

Sau khi hồi luân chuyển kiếp Ngụy Vô Tiện đã được đầu thai thành một nhân vật hoàn toàn khác so với kiếp trước của anh, từng một thời được thiên hạ mệnh danh là Ma Đạo Tổ Sư trở thành một Não tàn, người luôn bị người đời đánh mắng, đi đến đâu đều bị trỉ trích ghét bỏ, để không bị ghét bỏ anh ta luôn tự nhủ nhằng mình sẽ phải trở thành một Não tàn hàng xịn, người mà đi đến đâu người đời đều phải kính nể. Câu chuyện trong phim Mo Dao Zu Shi 2 sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim này để theo dõi nhé.

Tên phim gốc Mo Dao Zu Shi 2
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Khát Khao Em
Thôn Tính Bầu Trời
Ragnarok: Hoàng Hôn Của Chư Thần (Phần 2)
Hyperventilation
Thượng Ẩn (Uncut)
Yêu Khờ Dại
Câu Đố Của Tử Thần
I Love You
Win Jaime’s Heart
Tà Vương Truy Thê
Vì Chúng Ta Là Một Đôi
Cậu Em Thịt Tươi Của Tôi