QC
Lưu Kim Tuế Nguyệt

Lưu Kim Tuế Nguyệt

My Best Friend's Story
Vietsub 38/38
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 23/01/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Lưu Kim Tuế Nguyệt – My Best Friend’s Story (2021) 流金岁月 VIETSUB HD Full miễn phí

Lưu Kim Tuế Nguyệt – My Best Friend’s Story (2021) là bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Diệc Thư, nội dung xoay quanh câu chuyện của hai người bạn thân. Sau khi kết thành bạn bè, cặp đôi đã luôn bên cạnh và giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn. Bối cảnh phim Lưu Kim Tuế Nguyệt năm 2020 sẽ được cải biên nhiều chứ không phải ở thập niên 90 như nguyên tác. Những hình ảnh trước đó của Lưu Thi Thi và Nghê Ni tại hậu trường phim cũng khiến dân tình “đẩy thuyền” điên đảo bởi hai chị đẹp quá tình tứ.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Lưu Kim Tuế Nguyệt là một bộ phim song nữ chủ (tức hai nữ chính), kể về đôi bạn thân Chu Tỏa Tỏa và Tương Nam Ngôn tình cờ gặp nhau và kết thân, sau đó gắn bó không rời và cùng nhau vượt qua muôn vàn sóng gió. Phim chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Diệc Thư khắc họa hình ảnh những người phụ nữ hiện đại, độc lập, tự chủ dù lấy bối cảnh những năm 90 tại Thượng Hải, lúc mà phong trào nữ quyền vẫn còn chưa lớn mạnh.

Lấy bối cảnh ở Thượng Hải thế kỷ 20, phim xoay quanh hai người phụ nữ với hoàn cảnh và tính cách khác nhau, những người đã tạo nên một tình bạn sâu sắc khi họ hỗ trợ nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Dự án Lưu Kim Tuế Nguyệt đang rất được đông đảo khán giả quan tâm, nhất là khi có tên của Nghê Ni và Lưu Thi Thi – hai tiểu Hoa Đán Nam Đô với thực lực diễn xuất đáng nể và chín mùi qua năm tháng. Cặp đôi tuyệt sắc này hứa hẹn sẽ khiến người xem chìm đắm khó dứt, không thua kém gì Trương Mạn Ngọc và Chung Sở Hồng trong phiên bản phim năm 1988.

 

 

 

Tên phim gốc My Best Friend's Story
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Thợ Săn Tâm Trạch
Xin Hãy Yêu Tôi
Nữ Sinh Trung Học 25 Tuổi
Chiếc Bóng Tình Yêu
Biển Động
Chúng Ta Không Thể Là Bạn
Chủ Tiệm Salon Và Cô Nhân Viên
Hợp Đồng Tình Bạn
Xin Đừng Gặp Anh Ấy
Tình Cuối Chân Trời (Chân Trời Đồi Sao)
Fighting Mr 2nd
Món Nợ Danh Dự