five88.biz
Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng

Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng

Kiem Chong Cho Me Chong
FULL 56/56 HD
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: T2 ĐẾN T6 HÀNG TUẦN TẠI LUOTPHIMZZ.COM
1Phần 1 17/06/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Lướt Phim Việt Nam Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng Full HD

Phim Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng Full HD 

Bộ phim là câu chuyện vui nhộn, hài hước những cũng có những lúc “cười ra nước mắt”  về mối quan hệ nàng dâu với ba người mẹ chồng.

Cô con dâu Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ thủ vai) vốn là cô phóng viên lanh lợi, liều lĩnh với bản tính “đàn ông”. Cô tình cờ nên duyên với chàng điều dưỡng Tiến Tùng (Gin Tuấn Kiệt) khi đến bệnh viện tác nghiệp.

Tiến Tùng là một chàng trai thánh thiện, dễ gần, đặc biệt là yêu thương vợ số một. Tưởng đâu Bách Thảo gặp được một người chồng hoàn mỹ cùng xây đắp một gia đình hạnh phúc, nhưng cô hoảng sợ khi phát hiện chồng có đến cả ba người mẹ.

Mỗi bà mẹ lại có những tính cách khác nhau. Bà Cúc (Phi Phụng) miệng cứ hay chửi nhưng tâm thì hướng thiện, bà Trúc (NSƯT Cát Tường) lại nghiêm khắc và cầu toàn, còn bà Mai (Phương Dung) lại cổ quái và thất thường.

Bách Thảo phải kinh hồn bạt vía khi phải vượt qua vòng sát hạch của ba bà mẹ trong lần đầu về ra mắt gia đình chồng sắp cưới. Với sự thông minh lanh lợi vốn có, Bách Thảo liền nghĩ ngay ra chiêu phải “tìm gấp” chồng cho các bà mẹ để cô có những ngày làm dâu dễ thở hơn.

Thế nhưng, cuộc đời lại tréo ngoe khi cha ruột của Bách Thảo (nghệ sĩ Trung Dân) và người chú ruột (Hứa Minh Đạt) lại rơi vào lưới tình của ba người mẹ độc nhất vô nhị này. Và hành trình Tìm chồng cho mẹ chồng của Yeye Nhật Hạ ngập drama cũng như sự hài hước, vui nhộn.

Tên phim gốc Kiem Chong Cho Me Chong
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Thanh Tra Hoàng Gia Bí Mật
Huynh Đệ Tương Tàn
Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo
Cùng Tôi Đi Tới Chương Tiếp Theo
4 Lý Do Tôi Ghét Giáng Sinh
Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận
Ký Sinh Thú
Skinship 2
Holo, Tình Yêu Của Tôi
Đại Thần Hầu
Stand My Heroes: Piece Of Truth
Nàng Dâu Mạnh Mẽ