five88.biz
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

你微笑时很美
23/06/2021
Full 31/31
Bạn đánh giá: 10
9.4 373 Đánh giá
QC

Creator

Creator

Diễn viên

Xu Kai isLu Si Cheng
Lu Si Cheng
Cheng Xiao isTong Yao
Tong Yao

Tóm tắt

Xem phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp – Falling Into Your Smile (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD Lướt Phim

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp – Falling Into Your Smile (2021) Lướt Phim là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi. Tác phẩm mang đề tài hiện đại, tình cảm, thể thao điện tử, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Đồng Dao và tuyển thủ thể thao điện tử Lục Tư Thành. Diễn viên chính gồm: Hứa Khải, Trình Tiêu, Diêu Trì… Liệu phim có thể nối gót sự thành công của các bộ phim về eSports trước đó?

Hứa Khải không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả sau sự thành công của Diên Hi công lược với vai diễn Phú Sát Phó Hằng. Sau sự thành công của Diên Hi, tên tuổi của Hứa Khải còn được biết đến nhiều qua một số tác phẩm như Chiêu Diêu, Học viện quân đội Liệt Hỏa, Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm…

Trong khi đó, Trình Tiêu chính thức bước chân vào giới giải trí năm 2016 khi ra mắt trong một nhóm nhạc, và được mọi người biết đến rộng rãi với tư cách HLV chương trình Idol Producer. Những năm gần đây, nữ ca sỹ hoạt động chủ yếu trong mảng âm nhạc, về phim truyền hình, điện ảnh không có mấy tác phẩm.

Liệu với sự hợp tác lần này với đề tài thể thao điện tử giữa Hứa Khải và Trình Tiêu có tạo nên cơn sốt như Cá Mực Hầm Mật từng làm hay không?

Diễn viên: Hứa Khải, Trình Tiêu

 

Tên phim gốc 你微笑时很美
First air date 23/06/2021
Phần 1
Các tập 1
Đã chia sẻ15

Các phim tương tự

Xin Được Tái Sinh Gần Bên Em
Bức Họa Hoa Hướng Dương
Thám Tử Đọc Tâm
Hoàng Tử Ếch (Bản Thái)
Khi Hoa Trà Nở
Yêu Mãnh Liệt – Ruk Mai Roo Job (2019)
Tiệm Ăn Dì Ghẻ
Khi Ác Quỷ Gọi Tên
Isekai Harem Monogatari
Lửa Yêu Lửa Hận – Plerng Rak Plerng Kaen (2019)
Tình Yêu Thù Hận
Yến Vân Đài