five88.biz

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

心跳源计划
Tập 19 Vietsub
Bạn đánh giá: 0
8 25 Đánh giá
QC

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim Vietsub Thuyết Minh HD | Động Cơ Tàn Khốc | Kiên Khách |心跳源计划 Lướt Phim

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim Vietsub Lướt Phim: La Vân Hi, Tống Thiến

Bộ phim Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim mà La Vân Hi hợp tác cùng đàn chị Tống Thiến đã khai máy vào tháng 12/2018 và chính thức đóng máy vào đầu tháng 4/2019, nhưng tính đến nay vẫn chưa lên sóng. Đặc biệt là khi nhà sản xuất nhá hàng bằng đoạn trailer xịn sò của cặp đôi chính Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) – Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi), câu chuyện tình yêu mang màu sắc công việc của một nhà khoa học tài ba và chàng nghiên cứu sinh tác phẩm dễ mến càng khiến khán giả thêm phần háo hức. Hiện tại, nhà mạng Youku đã rục rịch tuyên truyền về việc phim sắp lên sóng trong tháng 6 này nhưng chưa ấn định ngày giờ cụ thể.

Nội dung chi tiết:

Đây là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Động cơ tàn khốc của nhà văn Mâu Quyên. Bộ phim kể về chuyện tình của nhà khoa học Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi). Cầu Giai Ninh là một người thích tìm hiểu về vạn vật, cô luôn tìm lời giải cho những đề tài khó để chứng minh được thực lực của bản thân và đưa vị thế của đất nước lên một tầm cao mới trên trường thế giới. Khi những nghiên cứu của cô bước vào giai đoạn mới, thì phòng thí nghiệm tiếp nhận nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn. Quá trình giải mã những vấn đề khoa học hóc búa đã giúp họ đến gần nhau hơn, từ đó viết nên câu chuyện tình yêu của mình.

Nếu Cầu Giai Ninh là một cô gái thông minh, kiên cường thì Châu Tiểu Sơn lại là anh chàng trầm lặng, nội tâm. Hai người họ gần như đối lập nhưng cũng vì vậy mà trở thành hai thỏi nam châm hút nhau. Tuy nhiên Châu Tiểu Sơn thực chất là một người môi giới đến viện nghiên cứu để trao đổi lấy đi thành quả của Cầu Giai Ninh. Song với sự kiên định của Cầu Giai Ninh cuối cùng Châu Tiểu Sơn đã bị cảm hoá và cùng cô gái này hoàn thiện công trình nghiên cứu mang về vinh dự cho đất nước.

Tên phim gốc 心跳源计划
Các tập 40
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Thời Đại Đẹp Nhất
Kanpeki Ojou-sama no Watakushi
Tình Yêu Hạ Cánh (Phần 2)
Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ
Tình Cờ Yêu
Em Là Định Mệnh Của Anh (Bản Thái)
Free! OVA
Hãy Nói Lời Yêu
Mối Tình Đầu Đã Nhiều Năm Như Thế
Colorful Love: Genderless Danshi ni Aisareteimasu
Quý Cô Họ Lee
Cuộc Chiến Siêu Sao