QC
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 17/01/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Hữu Phỉ (2020) Vietsub Thuyết Minh Full 51 tập HD Lướt Phim

Hữu Phỉ Lướt Phim là tác phẩm tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con, cũng là phim đầu tiên của Vương Nhất Bác sau khi bùng nổ danh tiếng. Bộ phim chuyển thể này không chỉ mang ý nghĩa lớn lao với cả hai diễn viên, mà được công chúng vô cùng ngóng đợi.

Nữ chính là con chủ trại thổ phỉ đặt giữa hai vùng Nam-Bắc, nơi yên bình duy nhất tách biệt khỏi khói lửa chiến tranh. Vậy nên từ nhỏ ngoài việc luyện đao và vui đùa cùng chúng bạn thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì. Cho đến khi cha nàng được mời về giúp Nam triều, hai năm sau, nữ chính cũng bước chân vào giang hồ.

Hậu trường Hữu Phỉ bị tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp bên đàn em Vương Nhất Bác - Ảnh 2.

Lần xuống núi này nữ chính vô tình cứu được các huynh đệ của mình, rồi theo chân họ làm tiếp nhiệm vụ đưa gia đình một trung thần về trại. Thế nhưng chẳng may giữa đường lại bị quan quân Bắc triều vây giết nên tất cả đều chết sạch, chỉ còn nàng cùng một cô tiểu thư thoát được. Từ đây hàng loạt biến cố xảy ra và nàng bị cuốn vào những âm mưu, ân oán giữa các phe phái, gia tộc. Nữ chính lúc này hơi ngây thơ, nhưng nàng không ngu ngốc mà lại có khả năng quan sát và suy luận khá tốt. Trong lúc cố gắng tránh mọi phiền phức, nàng vẫn chú ý xâu chuỗi các sự kiện để đưa ra phán đoán thích hợp.

Hậu trường Hữu Phỉ bị tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp bên đàn em Vương Nhất Bác - Ảnh 3.

Nữ chính có tính cách phóng khoáng, bộc trực, thẳng thắn, không chấp nhặt so đo hơn thua. Hơn nữa nàng lại rất nghĩa khí, luôn bước lên trước bảo vệ kẻ yếu, đến độ chỉ cần xuất hiện thì người khác sẽ an tâm mà dựa vào. Nhưng đồng thời nàng vẫn nhận thức rõ năng lực bản thân nên dù có nóng tính đến đâu cũng không làm việc thiếu cân nhắc.

Hậu trường Hữu Phỉ bị tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp bên đàn em Vương Nhất Bác - Ảnh 4.

Hậu trường Hữu Phỉ bị tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp bên đàn em Vương Nhất Bác - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh (trái) và Trương Tuệ Văn trên trường quay Hữu Phỉ. Trương Tuệ Văn sinh năm 1993, được biết đến qua nhiều bộ phim như Dành dành nở hoa, Sứ mệnh nội gián, Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới, Lang gia bảng 2.

Nam chính thì thuộc dạng lạc quan yêu đời, miệng mồm nhanh nhạy, da mặt hơi dày (lúc bói may rủi còn dùng đồng xu một mặt là “vạn sự đại cát”, một mặt là “hữu kinh vô hiểm”). Chàng có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trưởng thành của nữ chính, đã giúp nàng vượt qua những thời khắc khó khăn nhất để trui rèn một thân đầy bản lĩnh. Nam chính ngoài kiến thức rộng thì chỉ được có khinh công là cực cao, hễ xảy ra chuyện thì chuồn đi.

 

 

 

 

Tên phim gốc 有翡
Đã chia sẻ8

Các phim tương tự

Bạn Trai Ăn Bám Của Tôi
Yêu Thầm Anh Xã
Phù Thủy Thời Đại Mới
Nụ Cười Của Em Như Kẹo Ngọt
Cẩm Ngôn Truyện
Shaman King (Reboot) 2021
Bên Nhau Trọn Đời
Chàng Kỹ Sư Của Tôi
Diên Hi Công Lược
Thiên Quan Tứ Phúc (live-action)
Như Ý Phương Phi
Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season