QC
Hôm Ấy Gặp Gỡ Tình Yêu Đích Thực

Hôm Ấy Gặp Gỡ Tình Yêu Đích Thực

Really Meet Love That Day
Tập 30 vietsub
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 02/03/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Hôm Ấy Gặp Gỡ Tình Yêu Đích Thực – Really Meet Love That Day (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Hôm Ấy Gặp Gỡ Tình Yêu Đích Thực – Really Meet Love That Day (2021) kể về Lý Thiên Chân một người mới vào nghề với ước mơ là một kiến ​​trúc sư đã gia nhập viện thiết kế kiến Tần Mai Trang và trở thành thực tập sinh của nhà thiết kế tài năng Mộng Yến.

Đối mặt với thử thách nghiêm trọng của Mộng Yến, Lý Thiên Chân đã không chịu khuất phục nhưng đã bị trục xuất khỏi công ty do một tai nạn. Đồng thời để tuân thủ các nguyên tắc thiết kế của riêng mình, Mộng Yến đã chọn từ bỏ và bắt đầu studio của riêng mình.

Với những lời mời lặp đi lặp lại, Lý Thiên Chân đã trở thành đối tác của Mộng Yến và hai người họ đã hợp tác để đấu thầu dự án ” Ngôi làng Vân Tịch “. Đối mặt với các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ, Lý Thiên Chân kiên định với ý định và sự trưởng thành ban đầu của mình, và anh ta dám chịu trách nhiệm khi công việc gia đình gặp khó khăn.

Trong quá trình làm việc cùng nhau, Mộng Yến cũng dần yêu cô gái đơn giản và xuất sắc này và giúp Lý Thiên Chân thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Họ gắn bó với việc xây dựng ước mơ và cùng nhau phát triển trên con đường sự nghiệp, cuộc sống và cảm xúc và dần dần hiểu được định hướng con người, định hướng con người là ý thức thực sự của tòa nhà, là kiến ​​trúc sư thực sự của công trình vĩ đại.

 

Tên phim gốc Really Meet Love That Day
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Đại Gia Hàng Xóm
Mắt Xích Hận Thù
Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina (Phần 1)
Thanh Xuân Không Dừng Lại
Thám Tử Phố Tàu
Vở Kịch Vĩ Đại
Công Chúa Hội Tam Hoàng
Ma Đạo Tổ Sư (Phần 2)
Tổ Chức Rugal
Máu Và Nước (Phần 1)
Chọc Tức Vợ Yêu
Người Yêu Siêu Cấp