five88.biz

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Truth or Dare (2021)
TẬP 11 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 3 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 17/06/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Vietsub Thuyết Minh HD | Truth or Dare (2021) Lướt Phim

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lướt Phim được remake từ Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý. Ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ từ 20 năm trước, Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý từ lâu đã được xếp vào hàng những bộ phim kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Với nội dung vui vẻ, hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, thể hiện tốt nhân vật, bộ phim đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và đến nay, người xem vẫn không thể nào quên tác phẩm này.

Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý bản remake sẽ do những diễn viên mới trẻ tuổi đảm nhận, bao gồm hai nữ chính là Lý Canh Hy, Tôn An Khả và hai nam chính là Hoàng Tuấn Tiệp cùng Đinh Gia Văn.

Đinh Gia Văn sinh năm 1995, Lý Canh Hy sinh năm 2000, trong khi đó Tôn An Khả và Hoàng Tuấn Tiệp đều cùng sinh năm 1998. Những “trai xinh gái đẹp” thế hệ mới này khiến nhiều cư dân mạng lo lắng cho Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý phiên bản remake do cả 4 đều chưa gây ấn tượng nhiều.

Được biết, trong số 4 diễn viên nói trên thì người xem có lẽ sẽ biết tới Tôn An Khả qua vai nữ phụ trong bộ Mộng Hồi Đại Thanh, Hoàng Tuấn Tiệp cũng nổi tiếng hơn khi góp mặt trong Chẩm Thượng Thư với vai diễn Tứ Ca Bạch Chân.

Tên phim gốc Truth or Dare (2021)
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

KinnPorsche
Quãng Thời Gian Tươi Đẹp
Bí Mật Của Em
Ly Nhân Tâm Thượng
Okusama wa Moto Yariman
Sotus S The Series
Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều
10 Count – Tenkaunto
Định Mệnh Ánh Trăng (2019)
Tuổi Trẻ Của Tháng Năm
Hoàng Tử Tiên Cá
Thanh Bình Nhạc