five88.biz
Hãy Nói Lời Yêu

Hãy Nói Lời Yêu

Hay Noi Loi Yeu VTV3
TẬP 19 HD
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

21h30 thứ Năm, thứ Sáu bắt đầu từ ngày 15/4
1Phần 1 17/06/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Hãy Nói Lời Yêu – Kênh VTV (2021)

Phim Hãy Nói Lời Yêu Full HD | Kênh VTV 2021 tron bo hd là một bộ phim mang đề tài gia đình, xoay quanh mối quan hệ giữa bố mẹ – con cái hay tình bạn, tình yêu. Kết đôi với Hà Việt Dũng trong bộ phim này dự đoán là nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool. Nếu cả hai đóng cùng nhau thì đây sẽ là lần đầu tiên Hà Việt Dũng và Quỳnh Kool hợp tác với nhau.

Sau Đừng bắt em phải quênQuỳnh Kool đã được đánh giá là có sự trưởng thành về diễn xuất và có sự kết hợp vô cùng ăn ý với nam diễn viên Thanh Sơn. Với lần kết đôi này cùng với Hà Việt Dũng, hứa hẹn sẽ mang đến một cặp đôi mới dành nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hãy nói lời yêu” là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ rối rắm của gia đình bà Hoài (Nguyệt Hằng). Tuy bề ngoài, người khác nhìn vào nhà bà có tất cả những điều đáng mơ ước: Con cái giỏi giang, vợ chồng có công việc ổn định… Tuy nhiên, bên trong lại có những mâu thuẫn.

Ngoài ra, phim còn khai thác câu chuyện về tình yêu, tình bạn của những người trẻ qua diễn xuất của: Quỳnh Kool, Hà Việt Dũng…

Đặc biệt, với vai diễn mới trong “Hãy nói lời yêu”, Quỳnh Kool không còn là một tiểu thư Cao gia bướng bỉnh mà trở thành cô gái trưởng thành và độc lập.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 21h30, bắt đầu từ ngày 15.4 trên VTV3.

Tên phim gốc Hay Noi Loi Yeu VTV3
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Cuộc Sống Vẫn Tiếp Diễn!
Ký Túc Xá Tuyệt Đỉnh Phần 1 – Motorbike Baby
Hạo Y Hành
Nỗi Đau Của Trà Xanh
Hoa Hồng Đại Chiến
Quyền Năng Pháp Mễ
Ráng Chiều Ấm Áp
Phép Thuật Bí Ẩn
To LOVE-Ru Darkness OVA
Đặc Cảnh Sân Bay
Nợ Máu Trả Máu
Thánh Phồng Tôm 2