QC
Hạo Y Hành

Hạo Y Hành

Immortality (2021)
Coming soon 2021
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

Các Phần và các tập

1Phần 1 02/03/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Hạo Y Hành – Immortality (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Hạo Y Hành – Immortality (2021) Phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ “Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn” của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục sẽ do La Vân Hi và Trần Phi Vũ đóng chính. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) – Đạp tiên quân khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn mười năm trước, bắt đầu lại cuộc đời. Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), anh đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện.

Là một diễn viên trẻ đầy triển vọng, Trần Phi Vũ đã khẳng định khả năng diễn xuất ngày một tiến bộ của mình qua hàng loạt phim như: Bí Quả, Điểu Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Tôi Và Tổ Quốc Tôi, Tương Dạ… Trước thông tin Trần Phi Vũ và La Vân Hi tham gia diễn chính trong phim mới, nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú, ngoại hình của hai nam thần này được đánh giá là Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh bước ra từ trong truyện.

Tuy vậy, Hạo Y Hành cũng vướng phải khá nhiều tranh cãi, trong đó có tin đồn nhân vật Sư Muội – vốn có giới tính nam trong nguyên tác – sẽ do nữ diễn viên Trần Dao thể hiện. Là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong tiểu thuyết gốc, thông tin đoàn làm phim “chuyển giới” nhân vật Sư Muội khiến các fan nguyên tác không khỏi bức xúc.

Trong nguyên tác, Sư Muội là một trong ba nam đồ đệ của Bắc Đẩu Tiên Quân Sở Vãn Ninh bên cạnh Mặc Nhiên và Tiết Mông. Sư Muội được miêu tả là đại mỹ nam có ngoại hình đẹp hơn cả con gái, cũng là tuyến nhân vật chủ chốt đẩy cốt truyện lên cao trào.

Diễn viên:

La Vân Hi vai Sở Vãn Ninh
Trần Phi Vũ vai Mặc Nhiên

Tên phim gốc Immortality (2021)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Vương Triều Xác Sống
Giang Hồ Chuyển Giới (Live action)
Thám Tử Sherlock Holmes: Chuyện Chưa Kể
Sau Vạt Nắng
Tình Yêu Bất Diệt
Attack On Titan (Mùa cuối)
Khoảnh Khắc (Phần 2)
Cẩm Tâm Tựa Ngọc
Phượng Dịch
Thành Hóa Thập Tứ Niên
Love Mechanics
Món Quà Cho Người Bạn Ghét