QC
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

My Little Happiness
TẬP 18 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
9.3 6 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 23/01/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Vietsub Thuyết Minh HD Lướt Phim

 Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Vietsub Lướt Phim: Hình Phi, Đường Hiểu Thiên. Phim chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Đông Bôn Tây Cố.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh kể về Tùng Dung (Hình Phi) bị mẹ bắt đi du học chuyên ngành kinh tế, rồi định cư ở nước ngoài. Nhưng vì một lòng chỉ muốn làm bác sĩ nên Tùng Dung đã lén về nước thi lấy bằng, đồng thời giấu mẹ tìm việc làm ở trong nước.

Không ngờ trong lúc thực tập, cửa ải khó khăn đầu tiên mà Tùng Dung gặp phải đó chính là Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên). Để có thể thuận lợi qua hết kỳ thực tập, Tùng Dung phải “đấu trí đấu tài” với Ôn Thiếu Khanh. Sợi dây duyên nợ ngày càng buộc chặt hai người lại với nhau bởi Ôn Thiếu Khanh không chỉ là chủ nhà mà còn là hàng xóm đối diện của Tùng Dung. Khi mọi chân tướng mọi việc được phơi bày rõ ràng, Tùng Dung mới phát hiện mình đã yêu Ôn Thiếu Khanh từ lâu.

Trước đây, trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, Đường Hiểu Thiên trong vai Phó Phái đã có một lần lỡ duyên với Hình Phi vì chỉ là nam phụ. Nhưng đến Em là may mắn nhỏ anh, Đường Hiểu Thiên và Hình Phi sẽ chính thức thành đôi.

Đường Hiểu Thiên sinh ngày 2 tháng 6 năm 1991, là nam diễn viên người Thiên Tân, Trung Quốc. Cũng như Lâm Nhất, Đường Hiểu Thiên sở hữu chiều cao 1m88, được coi là một trong những diễn viên có chiều cao vô cùng lý tưởng của C-biz. Đường Hiểu Thiên và Hình Phi liệu sẽ lại mang đến cho khán giả những hình ảnh đáng yêu, đáng mên của một cặp đôi đũa lệch? Hãy theo dõi khi bộ phim được phát sóng nhé!

Tên phim gốc My Little Happiness
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng
Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Bầu Trời Tình Yêu
Được Đó Anh, Trời Xanh Đó Bé
Tên Tôi Là Busaba
Đại Tần Đế Quốc
Thư Sinh Xinh Đẹp
Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly
Bức Họa Hoa Hướng Dương
Thanh Bình Nhạc
To Love-Ru OVA BD
Tình Yêu Và Tham Vọng (2020)