five88.biz

Hận Tình Hoán Phận

Hận Tình Hoán Phận

Keun Ruk Salub Chata (2021)/ แค้นรักสลับชะตา
FULL 32/32 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
9 55 Đánh giá
QC

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Hận Tình Hoán Hận Tình Hoán Phận Vietsub – Keun Ruk Salub Chata (2021) Lướt Phim

Xem phim Thái Lan Hận Tình Hoán Hận Tình Hoán Phận Vietsub Thuyết Minh Full HD Luotphim, Keun Ruk Salub Chata (2021). Phim có sự tham gia của Alek Teeradetch, Bua Nalinthip, Krating Khunnarong, Namtarn Pichukkana

Nội dung xoay quanh câu chuyện của 4 nhân vật là Wat, Ginney, Tet và Kulanji. Trong đó, Wat là người nổi tiếng và đang hẹn hò với Ginney một người mầu nổi tiếng. Tet là phi công, anh đang yêu bác sĩ Kulanji. Bất ngờ một ngày Tet và Wat bị chuyển đổi cơ thể cho nhau, mỗi người một nghề nghiệp họ sẽ sử lý tình huống này ra sao? Hai người bạn gái của họ có nhận ra sự thay đổi này?

Trong phim, Alek Teeradetch sẽ đảm nhận vai Wat, một diễn viên nổi tiếng. Anh đang hẹn hò với một người mẫu xinh đẹp tên là Ginney do Namtarn Pichukkana đóng vai chính.

Krathing Khunnarong sẽ đóng vai trò là Tet một phi công đẹp trai. Anh ta có mối quan hệ tình cảm với Kulanij do Bua Nalinthip thủ vai.

Tuy nhiên, sự chạm mặt tình cờ của hai chàng trai Wat và Tet đã khiến cả hai hoán đổi linh hồn cho nhau. Từ đó, hàng loạt những diễn biến xung quanh cuộc sống “râu ông nọ cắm cằm bà kia” của hai chàng trai chính thức hỗn loạn. Liệu rằng cả hai sẽ sống sao trong ngoại hình của đối phương, chuyện công việc cũng như tình cảm sẽ ra sao?

Tên phim gốc Keun Ruk Salub Chata (2021)/ แค้นรักสลับชะตา
Đã chia sẻ7

Các phim tương tự

Kim Ngọc Mãn Đường
Thám Tử Sherlock Holmes: Chuyện Chưa Kể
Phải Lòng Chàng Chiến Binh
Giáo Lý Rồng
Cuộc Hôn Nhân Bí Mật
B: The Beginning Succession
Iya Na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai
Đại Minh Phong Hoa
Kế Hoạch Yêu Hoán Đổi Vận Mệnh
Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt (2019)
Dâu Tây Đón Tết Phần Cuối
Cậu Bé Mất Tích – Stranger Things (2016)