five88.biz

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

You Are My Glory
Tập 16 Vietsub
Bạn đánh giá: 0
9.6 335 Đánh giá
QC

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You Are My Glory (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD Lướt Phim

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You Are My Glory (2021) là phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh nhân vật Kiều Tinh Tinh – một nghệ sỹ trong ngành giải trí. Sau khi nhận được một đại ngôn game thì phát hiện nhân vật của cô trong trò chơi này gặp phải nguy cơ sụp đổ. Vì thế, Kiều Tinh Tinh đã gấp gáp tìm cho mình một “đại thần” đến giúp đỡ.

Trời xui đất khiến, Kiều Tinh Tinh lại tìm được Vu Đồ, một nhân tài mũi nhọn trong ngành nghiên cứu hàng không, cũng từng là “học thần” xuất chúng từng từ chối lời tỏ tình của Tinh Tinh đến những 2 lần. Liệu lần gặp lại này Kiều Tinh Tinh sẽ phải đối mặt với Vu Đồ thế nào? Còn Vu Đồ, anh ấy sẽ nghĩ sao về Kiều Tinh Tinh, có cho rằng cô là “đỉa đói” bám hoài không buông hay không? Người ta thường nói “quá tam ba bận”, lần này chắc không phải là Tinh Tinh lại mặt dày theo đuổi nam thần nữa chứ? Hay tình thế sẽ xoay chuyển?

Cố Mạn là nhà văn đã chấp bút cho các nguyên tác của Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Sam Sam Đến Rồi… Những tác phẩm này sau khi được chuyển thể thành phim truyền hình đều rất được yêu thích, danh tiếng và rating của phim vô cùng tốt. Cho nên không lạ khi những thông tin xoay quanh bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều nhận được sự quan tâm đông đảo như vậy.

Bộ phim không chỉ sở hữu cặp đôi nam, nữ chính là hai cái tên vàng trong làng lưu lượng mà đến cả dàn diễn viên phụ cũng xịn không kém. Một số gương mặt nổi trội khác cũng góp mặt vào dự án lần này gồm có: Kim Thần, Triệu Anh Tử, Phan Việt Minh, Vương Ngạn Lâm, Cao Lộ, Lý Văn Tuấn,…

Phim dự kiến có 27 tập, phát sóng vào năm 2021.

Diễn viên: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Hợp Huệ Tử, Hồ Khả, Vương Ngạn Lâm, Kim Thần…

Xem thêm phim Trung Quốc  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Tên phim gốc You Are My Glory
Đã chia sẻ14

Các phim tương tự

Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng
Sai Lầm Tuyệt Vời Nhất
Vua đầu bếp Souma (Phần 5)
DanMachi Season 3
Hoàng Hậu Công Lược
Lê Hấp Đường Phèn
Nguyện Ta Như Sao, Chàng Như Trăng
Tsukiuta. The Animation Season 2
Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (Bản Hàn)
Ký Ức Tuổi 18
Kiếm Vương Triều
Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ