five88.biz
Em Là Chàng Trai Của Anh

Em Là Chàng Trai Của Anh

05/01/2021
FULL 6/6 HD
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

Lịch chiếu:  Phim chính thức lên sóng vào ngày 5/1/2021.

Các Phần và các tập

Lịch chiếu:  Phim chính thức lên sóng vào ngày 5/1/2021.
1Phần 1 17/06/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh Trọn Bộ Full HD

Phim BL Em Là Chàng Trai Của Anh Full HD do Cody – Đỗ Hoàng Dương đóng chính.

Dự án được thực hiện dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Hồ Sĩ Hậu cùng bộ đôi biên kịch Minh Châu và Giò. Bên cạnh cặp nam chính Cody – Đỗ Hoàng Dương, Em Là Chàng Trai Của Anh vẫn có nhiều nhân vật phụ khác, hứa hẹn làm nên câu chuyện tình màn ảnh đậm mùi ngọt – ngược mở đầu năm 2021. Cho đến hiện tại, nội dung của phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh vẫn chưa được công bố.

Phim chốt ngày lên sóng chính thức 5/1/2021. Thế nhưng đó đang không phải là điều khiến fan quan tâm và chú ý nhất về tấm poster. Hai chàng trai Cody – Đỗ Hoàng Dương của chúng ta lần này không mặc quần áo, còn đắp chung chăn cùng nhiều dòng chữ 18+ vô cùng nóng bỏng. Đỗ Hoàng Dương nhìn anh mình kiểu “Anh chịu trách nhiệm đi!” với một số hiệu ứng thiên thần, còn Cody thì quá “quỷ dữ” và trao cậu bạn nhỏ ánh mắt tình tứ, hoang dại hết cỡ. Đây chắc chắn là một trong những hình ảnh táo bạo nhất của phim đam mỹ Việt trong thời gian gần đây.

Các fan hiện đang bàn tán sôi nổi vì poster mới nhất của Em Là Chàng Trai Của Anh. Các thành viên của UNI5 rất lầy lội tràn vào chọc ghẹo Cody, đến Tùng Maru còn đòi “cất poster” vì chịu không nổi. Thế nhưng có thể thấy rõ, hiệu ứng cặp đôi đam mỹ của Cody và Đỗ Hoàng Dương đang rất được đông đảo khán giả ủng hộ và theo dõi.

 

First air date 05/01/2021
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Nhật Ký Công Tố Viên
The Leaked
Thanh Trâm Hành
Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực
Tình Mỏng Người Không Hay Biết
Phá Kén
Hồ Sơ Trinh Sát 4
Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử
Mật Mã Đố Kỵ
Vì Sao Dưới Trời
Những Anh Chồng Vàng
Itoshi no Nina (Live-action) 2020