Cổ Tay Áo Màu Đỏ

Cổ Tay Áo Màu Đỏ

The Red Sleeve (2021)
TẬP 12 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Cổ Tay Áo Màu Đỏ Vietsub – The Red Sleeve (2021)

Xem trọn bộ phim Cổ Tay Áo Màu Đỏ The Red Sleeve 2021 Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim.

The Red Sleeve Cuff  là một bộ phim cổ trang được phát triển từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kang Mi Kang. Lấy bối cảnh vào thế kỉ 18, câu chuyện được xây dựng dựa trên mối tình đầy lãng mạn nhưng lại vô cùng trắc trở của vua Jeongjo và phi tần Uibin Sung. Đến với bộ phim, Junho (2PM) vào vai một nhà vua đặt quốc gia lên hàng đầu và Lee Se Young vào vai nàng cung nữ yêu cuộc sống tự do, tự tại.

Trong phim, Lee San (Junho thủ vai) được sinh ra trong dòng dõi quý tộc và là cháu trai lớn của nhà Vua thời bấy giờ. Với tính cách cần mẫn nhưng cũng không kém phần kiêu hãnh, anh luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một vị vua giỏi và khôn ngoan. Tuy nhiên cái chết bất ngờ của cha đã khiến anh bị tổn thương và hoàn toàn suy sụp.

Một ngày nọ, anh vô tình gặp được nàng cung nữ tươi sáng Seong Deok Im (Lee Se Young thủ vai). Việc cô xuất hiện trong cuộc đời anh dường như khiến những tia nắng ấm áp trong lòng Lee San lần nữa được thắp sáng trở lại. Đứng trước cô, anh bắt đầu thể hiện tình cảm một cách vụng và những khía cạnh lãng mạn mà bản thân mình không hề nhận ra.

Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu gặp trắc trở khi Lee San chính thức trở thành vua Jeongjo của triều đại Joseon. Anh bị mắc kẹt giữa tình cảm nồng cháy với Seong Deok Im và công việc của một nhà lãnh đạo đặt đất nước lên hàng đầu. Lee San mong muốn được kết hôn với Seong Deok Im và đưa cô lên làm phi tần. Thế nhưng Seong Deok Im lại có cuộc sống riêng mà bản thân cô muốn hướng tới. Cô chỉ muốn trải qua một cuộc sống hạnh phúc, tự do tự tại không thích hợp với vị trí vợ của nhà vua.

The Red Sleeve Cufflà bộ phim được đạo diễn bởi Jung Ji In, người đã từng chỉ đạo sản xuất hai tác phẩm Radiant Office và Hold Me Tight. Bên cạnh đó, bộ phim còn được chắp bút bởi Jung Hae Ri, một trong những biên kịch của bộ phim The Emperor: Owner of the Mask. Ngoài hai diễn viên chính là Junho (2PM) và Lee Se Young, ‘The Red Sleeve Cuff (Cổ Tay Áo Màu Đỏ) còn có sự xuất hiện của các diễn viên khác như: Kang Hoon, Lee Deok Hwa, Jang Hye Rim,…

The Red Sleeve Cuff (Cổ Tay Áo Màu Đỏ) dự kiến được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh MBC bắt đầu từ ngày 05.11.2021.

 

Tên phim gốc The Red Sleeve (2021)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

BTS – Bon Voyage 4 (2019)
Yến Vân Đài
Khoảnh Khắc Trời Sao Rung Động
Đóa Hoa Của Quỷ
Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho
Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim
46 Ngày
Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em
Diên Hi Công Lược – Kim Chi Ngọc Diệp (2019)
Thế Gả Công Chúa
Thiên Nhai Khách
Quý Ngài Trái Tim