five88.biz
Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi

Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi

Mae Krua Kon Mai
FULL 26/26 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: 19H THỨ 2-6 TẠI LUOTPHIMZZ.COM
1Phần 1 10/04/2021
10

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi Vietsub Thuyết Minh Full HD

Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi Vietsub – Mae Krua Kon Mai แม่ครัวคนใหม่.

Phim kể về Lomdao (Namfah Thunyaphat thủ vai) đáng lẽ phải kết hôn với Balam (August Vachiravit thủ vai). Nhưng cô từ chối vì cô chưa bao giờ nhìn thấy anh ta và cô thậm chí không biết anh ta thế nào. Vì vậy, cô cải trang và làm việc dưới quyền của gia đình Balam với tư cách là người hầu với cái tên Fai Dam. Balam trở nên nghi ngờ cô và sau đó anh phát hiện ra rằng cô là Lomdao, cô gái mà anh được sắp xếp để kết hôn. Dần dần, hai người phải lòng nhau.

Nam chính Vachiravit Paisarnkulwong (1996) được biết đến với biệt danh August, là một diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Thái Lan. Anh được biết đến với vai chính đầu tiên là vai Pete trong bộ phim truyền hình boyloveThái Lan Love Sick The Series (2014) đã đẩy anh trở nên nổi tiếng hơn trong ngành giải trí Thái Lan. Sau đó chàng trai liên tục gặt hái được nhiều thành công trong nhiều dự án phim khác như U – Prince The Series, Krong Karm, Dive hay Notification: The Series.

Nữ chính của phim sinh năm 2000 , một nữ ngôi sao đang được mài dũa để trở thành diễn viên chính tài năng trong tương lai của TV3 Thái lan Namfah Thunyaphat. Trước khi được đảm nhận vai chính đầu tiên, cô nàng 19 tuổi từng tham gia vai phụ trong khá nhiều bộ phim, gần đây nhất là Cánh đồng tình yêu (Toong Sanaeha) bộ phim của TV3 Thái lan thu về rating cao nhất trong những dự án phim phát sóng quý đầu năm 2020.

Tên phim gốc Mae Krua Kon Mai
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Ngàn Lời Nói Dối
Sam Sam Đến Rồi
Minh Lan Truyện
Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima
Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm
School 2020
Cặp Đôi Cay Như Ớt
Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế
Vương Triều Xác Sống
Dòng Máu Kiêu Hãnh
Sửu Phi Giá Đáo
Chuyện Xóm Tui